Job Vacancies

Đã gần ba năm đi làm, tôi tiếp xúc được với khá nhiều học sinh. Hiền có, quậy phá cũng có, thậm chí có cả cậu ấm cô chiêu. Trong số các học sinh đó, tôi ấn tượng mạnh mẽ là học sinh Trần Nhật A. Cậu nhóc này hiện nay đang du học tại Singappore. Còn nhớ lần đầu tiên gặp gỡ em, em đã cho tôi “leo cây” tận 4 tiếng. 11 giờ trưa nhưng cậu vẫn còn ngủ. Thế mà, bây giờ là du học sinh, em đã phải dậy rất sớm. Em gọi điện thoại về cho tôi tâm sự đủ điều nào là Singapore rất đẹp, môi trường trong sạch và an toàn, nào là cám ơn cô rất nhiều vì lựa chọn trường tốt cho em. Tôi hỏi em có nhớ nhà không khi trở thành du học sinh của trường Curtin Singapore. Em ấp ửng

Em ấp ửng trả lời: “ cuộc sống ở Singapore lúc nào cũng hối hả, thời gian trôi qua nhanh lắm lại cộng thêm việc học hành nên chỉ khi nào rảnh rỗi lắm thì mới thấy nhớ nhà”.
Tôi khuyên em cố gắng lên. Cố gắng học tập để vượt qua rào cản ngôn ngữ, vượt qua những ngại ngùng trong giao tiếp và hơn thế nữa là phải lấy được bằng cấp đại học để có được tương lai tươi sáng hơn.
Kết thúc cuộc trò chuyện của hai cô trò, Nhật A hết lời cảm ơn tôi, khiến tôi cảm thấy an lòng vì ít ra mình cũng gieo được điều tốt trong em: “Em được du học Singapore và được học trong mội trường tốt như hiện nay điều nhờ chị và công ty du học Á Âu”. Công ty đã đem đến cho em nhận thức rằng không hẳn có tiền là đủ mà mình phải có kiến thức. Có kiến thức thì mình mới tự tin và làm chủ mọi công việc.
Thế mới nói, du học nước nào cũng được điều quan trọng là vượt lên chính bản thân của mình, học tập để lấy kinh nghiệp và kĩ năng cho bản thân.

Information

                                 

We are proud to be the best in what we are doing

Hot Line (08) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status