CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

HƯỚNG DẪN LÀM HỒ SƠ DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA

Khách hàng đang có ý định du học, đã chuẩn bị hoặc chưa chuẩn bị hồ sơ, đã nộp hồ sơ nhưng bị rớt visa, … Dù bạn thuộc trường hợp nào, mọi vấn đề đều sẽ được chuyên gia của chúng tôi phân tích, giải đáp và giải quyết khúc mắc chính xác, hiệu quả.

Ngay tại buổi trò chuyện, bạn sẽ nhận được kết quả hồ sơ của mình đậu hay rớt, lý do tại sao, làm cách nào để khắc phục, hướng dẫn xử lý đúng và đầy đủ nhất.

Thông tin chi tiết:

  • MỖI TUẦN/ 1 BUỔI DUY NHẤT CHỈ NHẬN TIẾP 5 HỒ SƠ (ưu tiên đăng ký trước theo số thứ tự) 

  • Thời gian sáng thứ Bảy: Từ 8h00 - 11h30 

  • Địa điểm: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Tới với buổi hướng dẫn, Quý phụ huynh vui lòng đưa học sinh đi cùng (nếu được) để việc hướng dẫn và xem xét hồ sơ đạt kết quả tốt nhất. Bạn được miễn phí: Phí tư vấn, hướng dẫn, cung cấp tài liệu, thông tin.

Hồ sơ mang theo gồm có:

  • Giấy tờ học vấn: Học bạ, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) 

  • Giấy tờ tài chính: Những giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập, kinh doanh , sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất… (nếu có - Các giấy tờ quý khách thiếu sẽ được hướng dẫn đúng theo quy định)

Sự kiện du học định kỳ mỗi tuần, phải nói là chưa từng có trong lịch sử hoạt động và phát triển của công ty Du học Á - Âu. Đây là cơ hội để giúp những người có định hướng du học hoàn thành mục tiêu của mình. Đồng thời, qua chương trình này Á - Âu muốn khẳng định một lần nữa sự tận tâm, tận lực trong mọi dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên công ty Du học Á - Âu luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách. Được đồng hành cùng bạn trên hành trình chắp cánh ước mơ du học chính là mục tiêu và động lực để Á - Âu phát triển vững mạnh.

Sự kiện giới hạn người tham gia mỗi tuần, đăng ký ngay hôm nay để được xếp lịch gặp chuyên gia nhanh nhất. Gọi số hotline 1800 64 68 33| 0903 80 33 73 gặp trực tiếp tư vấn viên hoặc đăng ký qua link https://forms.gle/jh8r3ReC4pp9JLZs7 nhanh chóng!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s