CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hot với nghề có mức lương 110 triệu đồng/tháng!

Du học New Zealand - Chương trình mới: "Đào tạo phi công tại quốc gia phát triển New Zealand".

Thực hiện Thỏa thuận, Biên bản hợp tác về việc đào tạo phi công và làm việc trong lĩnh vực hàng không giữa Công ty du học Á-Âu và Cơ quan giáo dục hữu quan của New Zealand, Công ty du học Á-Âu đang nhận đơn đăng ký nhập học chương trình được nêu trên.

Với mức lương ngất ngưỡng hàng trăm triệu đồng mỗi tháng và được đi du lịch khắp nơi, trở thành phi công hoặc làm việc trong lĩnh vực hàng không là công việc thú vị, hấp dẫn và đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, ước mơ đó hoàn toàn là thực tế trong điều kiện các Hãng hàng không tại Việt Nam cũng như trên thế giới đang có nhu cầu rất lớn về phi công, nhân sự làm việc trong lĩnh vực hàng không – cùng với việc là bạn có chọn lựa được một Công ty dịch vụ du học, đào tạo chuyên nghiệp giúp đỡ bạn hoàn thành một cách tốt nhất mục tiêu của mình hay không?

New Zealand sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới đặc biệt trong ngành du lịch và vận tải du lịch hàng không, điều này đã thu hút không ít sinh viên yêu thích ngành phi công đến du học New Zealand để đem đến cho mình cơ hội có được một nghề nghiệp được mọi người nể trọng cùng mức thu nhập thuộc loại ngành nghề cao nhất thế giới.

Tại sao phải học phi công tại New Zealand?

- Chi phí du học New Zealand thấp nhờ môi trường ưu việt, giá cả sinh hoạt và tỉ giá ngoại tệ hợp lý.

- Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình đào tạo phi công chất lượng hàng đầu thế giới.

- Điều kiện an ninh tốt, môi trường lành mạnh, các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm hơn khi cho con em du học ở đây.

Đôi nét về Viện hàng không quốc tế New Zealand

Viện hàng không quốc tế New Zealand (tên tiếng Anh: International Aviation Academy of New Zealand, viết tắt: IAANZ) là một trong những Viện hàng không hàng đầu của New Zealand và thế giới chuyên đào tạo phi công và làm việc trong lĩnh vực hàng không chuyên nghiệp. Trường được thành lập năm 1928 tọa lạc trong khu vực của sân bay quốc tế Christchurch – một trong những sân bay lớn nhất New Zealand nên sinh viên sẽ dễ dàng tiếp cận được các khóa huấn luyện với chất lượng cao cũng như các trang thiết bị hiện đại nhất.

Chất lượng đào tạo và bằng cấp của IAANZ không chỉ được quốc tế thừa nhận rộng rãi mà Trường cũng được Cục hàng không Việt Nam công nhận.


Giấy chứng nhận phê chuẩn của Cục Hàng Không Việt Nam cấp cho IAANZ

Chương trình đào tạo của IAANZ

            1. Commercial Pilot Licence / Instrument Rating (Multi Engine): Bằng phi công thương mại (nhiều động cơ) (CPL MEIR)

Trường sẽ dạy khoá này trong 52 tuần gồm 230 giờ bay. Chương trình này thiết kế cho học viên muốn làm phi công thương mại (dân dụng) hoặc làm việc trong lĩnh vực hàng không.

Học phí: 80.000 đô la New Zealand / trọn khóa.

            2. Commercial Pilot Licence / Instrument Rating (Single Engine) Bằng phi công thương mại (một động cơ) (CPL SEIR)

Trường sẽ dạy khoá này trong 52 tuần gồm 230 giờ bay. Chương trình này thiết kế cho học viên muốn làm phi công thương mại (dân dụng) hoặc nhân viên mặt đất.

Học phí: 80.000 đô la New Zealand / trọn khóa.

            3. Commercial Pilot Licence (CPL) Practical & Theory: Bằng phi công thương mại thực hành và lý thuyết

Chương trình này 40 tuần gồm 200 giờ bay. Chương trình 10 tháng này thiết kế cho các học viên muốn làm trong lĩnh vực hàng không điều hành các hoạt động nông nghiệp và danh lam thắng cảnh.

Học phí: 62.449 đô la New Zealand / trọn khóa.

            4. Private Pilot Licence / CPL Theory: Bằng phi công tư nhân lý thuyết

Chương trình này kéo dài 26 tuần gồm 65 giờ bay. Chương trình này là 1 yêu cầu cho bằng phi công thương mại. Chương trình 6 tháng này cho phép học viên có được bằng phi công tư nhân và tất cả môn học lý thuyết của tất cả chương trình phi công thương mại.

Học phí: 22.891 đô la New Zealand / 6 tháng.

            5. Private Pilot's Licence: Bằng phi công tư nhân

Khoá học này gồm 6 bài lý thuyết và 55 giờ bay được học khoảng 12 tuần. Khoá học này phù hợp cho các học viên muốn bay vì mục đích giải trí và tự hành.

Du học sinh quốc tế muốn học khoá này cần phải xin visa loại visa du lịch 3 tháng.

Học phí: 21.096 đô la New Zealand / trọn khóa.

Yêu cầu đầu vào

   - Ít nhất 18 tuổi.

   - Tốt nghiệp THPT.

   - Có bằng tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

   - Hoàn thành bài kiểm tra the ADAPT Trainee Pilot Pre-screening Test với số điểm trung bình trở lên.

   - Trải qua vòng phỏng vấn với Trường thành công.

   - Có sức khoẻ tốt, ngoại hình phù hợp với yêu cầu của Trường.

Hiện nay đã có sinh viên Việt Nam học phi công tại Trường và hài lòng về mọi mặt với môi trường đào tạo, sinh hoạt tại đây. Như vậy, chương trình này tùy theo nhu cầu của từng sinh viên nhưng đối với những sinh viên muốn làm phi công thương mại (dân dụng) thì thời gian học tập và đào tạo tại Trường khoảng 1 năm là đã có thể thực hiện được ước mơ làm phi công của mình. Kèm theo đó là mức lương cao cùng nhiều cơ hội mới mở ra cho tương lai của bản thân.

Công ty du học Á-Âu với bề dày uy tín và kinh nghiệm hàng chục năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, đào tạo nghề sẽ giúp các bạn hoàn thành được nguyện vọng của mình một cách hiệu quả nhất. Tất cả các dịch vụ từ khâu xin trường đến xin Visa du học, kể cả khi các bạn đã có Visa và du học New Zealand đều được Công ty du học Á-Âu tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ miễn phí.

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu xin liên hệ đại diện của Chương trình theo địa chỉ duy nhất dưới đây: 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học NewZealand - Viện Công nghệ Unitec là Viện Công nghệ lớn nhất New Zealand, với hơn 20.000 sinh viên. Sinh viên của trường có cơ hội học tập trong một môi trường năng động, đa văn hóa. Unitec áp dụng phong cách dạy và học hướng ...
Công ty Á-Âu đã có buổi gặp mặt với Đại diện Học viện giáo dục New Zealand (NZIE) tại văn phòng Công ty trong tháng 10/2017 vừa qua
Vừa qua, Công ty Á-Âu đã thành công giúp cả gia đình Anh Nguyễn Thiện Chương sang New Zealand du học cùng anh.
Du học New Zeland ngày càng thu hút vô số du học sinh trên khắp thế giới, nhất là các du học sinh đến từ châu Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
New Zealand là một quốc đảo nhỏ có khoảng 4,5 triệu dân nằm ở Thái Bình Dương. Nó nổi tiếng với đội bóng bầu dục Quốc gia, văn hóa bản địa Maori và phong cảnh đẹp như tranh vẽ.
New Zealand tập hợp nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng QS World University 2015/16. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết thêm cho bạn 5 trường hàng đầu tại Neư Zeala
New Zealand ngày càng mở rộng chào đón sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Chính phủ, các tổ chức và các trường đại học đều có những học bổng hấp dẫn hỗ trợ, khuyến ...
Trường kỹ thuật công nghệ Wellington được thành lập vào năm 1904 thuộc sở hữu và được tài trợ của chính phủ. Wellington đã có nền tảng giáo dục ở New Zealand trong hơn 100 năm qua.
Ngày nay, con đường đi du học để phát triển tương lai, mở rộng tầm hiểu biết, vươn tới thế giới bên ngoài dần trở thành trào lưu chung của những học sinh Việt Nam. Trung tâm tư vấn du học New Zealand ...
Với chương trình hỗ trợ đặc biệt của một số trường, du học sinh sẽ được học tiếng Anh MIỄN PHÍ (Zerofees English) trước khi vào chương trình chính thức. Học viện công nghệ miền Nam New Zealand (SIT) ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU