•    

Du học anh tại trường đại học bournemouth

Anh Quốc là đất nước được nhiều người mơ ước đặt chân đến và học tập cùng nền giáo dục hàng đầu này. Một trong những trường đại học nổi tiếng của nước Anh khi liệt kê không thể quên là Đại học Bournemouth. Trường được đặt cùng tên với thành phố nơi nó tọa lạc. Thành phố Bournemouth nằm dọc theo bờ biển quanh năm nắng gió. Giao thông đến Bournemouth cũng rất thuận tiện, có tàu chạy thẳng từ Luân Đôn chỉ tốn gần 2 tiếng đồng hồ.

Thành lập vào năm 1970, trường đại học Bournemouth được xếp loại hàng đầu nước Anh. Trường có 2 cơ sở tại Talbot và Lansdowne. Sinh viên quốc tế theo học ở trường rất đông khoảng hơn 1500 người đến từ 130 quốc gia. Đội ngũ cán bộ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện với sinh viên.

Có rất nhiều lý do để trường đại học Bournemouth trở thành lựa chọn du học cho sinh viên quốc tế:

 - Tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp trường Bournemouth có việc làm cao nhất ở Anh chiếm 91%, trong đó 71% sinh viên làm đúng chuyên ngành. Nếu sau khi ra trường bạn chưa muốn đi làm thì có thể học lên trong vòng 6 tháng.

du học anh

 - Trường có nhiều khóa học trên mọi lĩnh vực: hơn 200 khóa học cử nhân và gần 30 khóa học thạc sĩ. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế trong quá trình học.

 - Trang thiết bị và phương tiện hỗ trợ học tập của trường hiện đại, đầy đủ như thư viện, phòng máy tính, wifi. Sinh viên còn được học nhóm với nhau, sử dụng máy chiếu cảm ứng đặc biệt hỗ trợ buổi học nhóm dễ dàng và hiệu quả.

 - Trong những năm qua, trường đại học Bournemouth được nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá của nền giáo dục Anh

 - Các chương trình học bổng của Bournemouth rất hấp dẫn. Sinh viên Việt Nam được trường ưu ái và dành cho nhiều suất học bổng hỗ trợ và khuyến khích tinh thần học tập.

 - Chỗ ở khi học tại đây bao gồm ký túc xá và các cơ sở tư nhân. Mọi nơi ở đều được trường đảm bảo an toàn cao, giúp sinh viên yên tâm sinh sống và học tập.

Du học anh

 - Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham quan tìm hiểu văn hóa, mua sắm, thể thao, sinh hoạt ngoài trời, vui chơi giải trí. Bạn sẽ không phải quá căng thẳng với các tiết học trên lớp mà vẫn có được thời gian để thư giãn.

Description: Z:\hinh anh\chinh sua\khuon vien truong dai hoc bournemouth.jpg

 - Du học Anh cùng trường Bournemouth sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức mà không chỉ học trên giảng đường. Văn hóa, con người nước Anh thân thiện giúp bạn hòa nhập nhanh chóng ở môi trường xa lạ với Việt nam.

Quý phụ huynh và các em học sinh còn thắc mắc về trường đại học Bournemouth và các trường khác ở Anh Quốc có thể liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373
Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website:   http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaauTHEO KHẢO SÁT CỦA NIELSEN, Á-ÂU ĐƯỢC KHÁCH HÀNG BÌNH CHỌN LÀ
CÔNG TY DU HỌC NỔI TIẾNG, UY TÍN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Cúp đông dương            Cúp            Cúp vàng            trust-2008

Chúng tôi tự hào là những người giỏi nhất trong lĩnh vực chúng tôi đang làm
 

 Á – ÂU GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

PHỤC VỤ CHO SỰ NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HÓA – HIỆN ĐẠI HÓA ĐẤT NƯỚC

 

------

Hotline (028) 38458867 0903803373
DMCA.com Protection Status