CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Trung tâm tư vấn du học New Zealand tiết kiệm hơn chi phí hơn bao giời hết

Ngày nay, con đường đi du học để phát triển tương lai, mở rộng tầm hiểu biết, vươn tới thế giới bên ngoài dần trở thành trào lưu chung của những học sinh Việt Nam. Trung tâm tư vấn du học New Zealand sẽ mở cánh cửa, giải đáp những thắc mắc, hướng dẫn cho những ai có khát khao du học đến gần hơn với ước mơ của chính mình.

Những trải nghiệm thú vị khi đến new Zealand

Trung tâm tư vấn du học New Zealand dẫn dắn học viên đến với New Zealand, nơi con người như hòa cùng thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống, núi non trùng điệp, khí hậu trong lành tô điểm cho bức ảnh thiên nhiên xử sở Kiwi một thước màu huyền ảo.

Description: Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tư vấn du học new zealand

Vùng đất màu mỡ, nhiều tài nguyên thiên nhiên mang lại cho thực khách đến đây những ấn tượng sâu sắc bởi sự thân thiện và mến khách của mình.

Du học new zealand

Đất nước New zealand có nền văn hóa đa dạng, cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, mức sống người dân cao và ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh.

Đặc biệt giáo dục New Zealand được xếp vào danh mục những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Đất nước New Zealand có nền kinh tế phát triển, về cơ sở hạ tầng không kém những quốc gia châu Âu khác, nhưng mệnh giá đồng tiền tương đối thấp, là cơ hội du học của rất nhiều học sinh Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học New zealand sẽ gợi mở cánh của ước mơ cho những ai đang có ý định du học.

Cùng với trào lưu du học, những trung tâm tư vấn du học mọc lên như vũ bão, mục đích chính ban đầu là thâu tóm lợi nhuận từ những người quan tâm, để làm được điều đó họ phải đáp ứng được những nhu cầu của du học sinh, là đảm bảo uy tín và chất lượng. Trung tâm tư vấn đón nhận nhiệm vụ giải đáp những thắc mắc, dẫn dắt, tìm cho du học sinh con đường ngắn nhất đạt thành tích tuyệt đối cho vấn đề học tập và sinh sống tại những nước chon đến du học.

Du học new zealand

Description: Kết quả hình ảnh cho hình ảnh tư vấn du học new zealand

Mối quan hệ giữa du học sinh và trung tâm tư vấn du học là vô cùng khăng khít và gắn bó lâu dài gần như cả quảng đường du học. Chọn đúng một trung tâm tư vấn là thành công gần như một nữa. Trung tâm tư vấn du học new Zealand cùng với những học viên có ý định du học ­đồng tiền, nền văn hóa phong tục tập quán, đến việc giới thiệu những trường phù hợp với  năng lực của từng người, đồng thời còn săn học bổng, tìm các chương trình ưu đãi gần nhất cho học viên của mình.

Đến du học New Zealand bạn đang chọn cho mình con đường học tiếng Anh ngắn nhất từ  người bản xứ với mức chi phí thấp nhất so với các nước châu Âu như Mỹ, Anh, Canada, Úc… đất nước này rất cởi mở đối với dân nhập cư đang tạo cơ hội của những ai muốn sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trung tâm tư vấn du học New Zealand cầu nối thân thiện giữa du học sinh và đất nước New Zealand.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

­­­­­­­CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email:        info-hcm@aauco.com.vn

Website:    http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Du học NewZealand - Viện Công nghệ Unitec là Viện Công nghệ lớn nhất New Zealand, với hơn 20.000 sinh viên. Sinh viên của trường có cơ hội học tập trong một môi trường năng động, đa văn hóa. Unitec áp dụng phong cách dạy và học hướng ...
Công ty Á-Âu đã có buổi gặp mặt với Đại diện Học viện giáo dục New Zealand (NZIE) tại văn phòng Công ty trong tháng 10/2017 vừa qua
Vừa qua, Công ty Á-Âu đã thành công giúp cả gia đình Anh Nguyễn Thiện Chương sang New Zealand du học cùng anh.
Du học New Zeland ngày càng thu hút vô số du học sinh trên khắp thế giới, nhất là các du học sinh đến từ châu Á và Việt Nam cũng không ngoại lệ.
New Zealand là một quốc đảo nhỏ có khoảng 4,5 triệu dân nằm ở Thái Bình Dương. Nó nổi tiếng với đội bóng bầu dục Quốc gia, văn hóa bản địa Maori và phong cảnh đẹp như tranh vẽ.
New Zealand tập hợp nhiều trường đại học nằm trong bảng xếp hạng QS World University 2015/16. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết thêm cho bạn 5 trường hàng đầu tại Neư Zeala
New Zealand ngày càng mở rộng chào đón sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Chính phủ, các tổ chức và các trường đại học đều có những học bổng hấp dẫn hỗ trợ, khuyến ...
Trường kỹ thuật công nghệ Wellington được thành lập vào năm 1904 thuộc sở hữu và được tài trợ của chính phủ. Wellington đã có nền tảng giáo dục ở New Zealand trong hơn 100 năm qua.
Với chương trình hỗ trợ đặc biệt của một số trường, du học sinh sẽ được học tiếng Anh MIỄN PHÍ (Zerofees English) trước khi vào chương trình chính thức. Học viện công nghệ miền Nam New Zealand (SIT) ...
Nằm trong Top những đơn vị giáo dục hàng đầu tại New Zealand, Viện công nghệ quốc gia NTEC từ lâu đã thu hút đông đảo du học sinh từ nhiều quốc gia, nền văn hóa khác nhau trên thế giới, ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU