CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore - Học gắn liền với thực tiễn

Với chính sách đối ngoại rộng mở và sẵn sàng thiết lập quan hệ thương mại với bất kỳ quốc gia nào vì lợi ích lẫn nhau, Singapore đã trở thành như là một trong những quốc gia năng động vào loại hàng đầu thế giới.

Nền giáo dục của quốc gia này cũng rất phát triển. Du học Singapore từ đó trở thành điểm đến đầy hấp dẫn đối với sinh viên ngoại quốc.

Description: http://www.duhocsingapore24h.net/Uploads/Image/du%20hoc/truong-ntu-Singapore.jpg

Đủ cơ sở tự tin để sinh viên Việt chọn gửi gắm tương lai khi du học Singapore

Cộng Hòa Singapore là một thiên đường ốc đảo thuộc khu vực Đông Nam Á, nổi tiếng với rất nhiều các danh lam thắng cảnh, cảng nước sâu, bãi biển đẹp và đặc biệt được bình chọn là quốc gia sạch nhất thế giới. Nền kinh tế Singapore được xếp vào hạng phát triển nhất châu Á, nằm trong bốn con rồng Châu Á của Thế kỷ XXI. Du học Singapore, sinh viên Việt Nam được  mở mang tầm mắt về sự phát triển vượt bậc của nước bạn, học hỏi được nhiều thứ, đáp ứng được nhu cầu ra trường là có việc ngay, nâng cao ngoại ngữ, chiêm ngưỡng du lịch nhưng kinh phí cực tiết kiệm.

Được mẹ thiên nhiên ưu đãi bốn bề biển lớn, đâu đâu cũng mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, có thể giao lưu buôn bán với cả châu Á và châu Âu, nên đất nước Singapore rất phát triển về thương mại, dịch vụ và du lịch. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên trải nghiệm trong môi trường hiện đại với những trung tâm thương mại sầm uất tầm cỡ thế giới như Orchard road, Buges, Viho City... Du học Singapore học viên được giáo dục ngay từ nhận thức đến thực tiễn trong môi trường đầy đủ tiện nghi.

Nếu du học Singapore bạn sẽ chọn ngành nào?

Du học Singapore học viên được tiếp xúc trực tiếp với con người, thiên nhiên, môi trường sống cũng như văn hóa nơi đây. Đất nước Singapore bốn bề là biển vì vậy họ chú trọng tới những ngành nghề có thể khai thác hết thế mạnh của chính mình, vừa thực tế vừa giúp cho học viên có một cái nhìn tổng quan về ngành học.

Description: http://img.f29.vnecdn.net/2016/02/29/29-2-20167-6407-1456717382.png

Singapore nổi tiếng với rất nhiều những ngành nghề gắn liền với thực tế phát triển của đất nước như: Ngành du lịch và dịch vụ nhà hàng khách sạn trong đó chia làm các mảng nhỏ là du lịch và lữ hành, hàng không, quản lý khách sạn; ngành kỹ thuật: có cơ khí hóa vật chất và vật liệu, cơ điện tử và khoa học hàng hải; ngành khoa học máy tính và công nghệ thông tin; ngành khoa học ứng dụng…

Mỗi ngành nghề đều có một đặc trưng riêng nhưng đều có một mục tiêu chung là đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước, vì vậy nên tất cả các trường đại học nổi tiếng của Singapore như  đại học công  nghệ Nanyang, trường đại học quản trị Singapore, viện công nghệ Georgia, đại học kỹ thuật Eindhoven đều  là những cơ sở đào tạo uy tín.

Du học Singapore,du học sinh Việt Nam được tiếp xúc với một môi trường giáo dục phát triển cả về vật chất đến kỹ năng sống, hướng học viên tới gần hơn với chân, thiện, mỹ kiểu mẫu hoàn hảo nhất trong con người truyền thông của Việt Nam. Du học tại đây sinh viên cũng không gặp phải quá nhiều khác biệt về văn hóa, khí hậu, môi trường…như tại các quốc gia Âu Mỹ. Đây cũng là một trong những lý do mà phụ huynh, sinh viên Việt Nam nhận thấy được lợi ích và chọn Singapore là nơi trao dồi kiến thức. Bên cạnh đó khi ra trường sinh viên dễ dàng tìm được một công việc như ý với mức lương cao và đúng chuyên ngành ngay cả ở Singapore hay việt Nam. 

Nguồn: Du học Á - Âu

Tham khảo thêm thông tin:

» Tìm hiểu thông tin về Singapore

» Trung tâm tư vấn du học uy tín tại TPHCM

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Vừa qua, tại công ty Á Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Raffles để trao đổi và cập nhật những thông tin mới nhất từ trường.
Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU