CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc tại Đại học James Cook

Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với trường Đại học James Cook tại Úc. Du học sinh có thể du học tại Singapore nhưng chất lượng đào tạo như du học Úc

Trường Đại học James Cook  (JCU)  là trường đại học hàng đầu của Úc. Hiện nay, trường có 2 cơ sở chính tại Queensland (Úc) và Singapore. Những năm gần đây, du học Singapore tại JCU đang là lựa chọn lý tưởng của không ít du học sinh bởi chất lượng đào tạo và môi trường học tập lý tưởng.

du_hoc_singapore_truong_james_cookDu học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc tại Đại học James Cook

Lý do gì JCU chinh phục được sinh viên quốc tế?

Chất lượng đào tạo được công nhận:

JCU là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh. (NEAS là tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh)

JCU Singapore là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất ở Singapore cho các nhà cung cấp giáo dục tư thục.  EduTrust Star chỉ được trao cho những tổ chức đạt tiêu chuẩn cao trong các chương trình giảng dạy, kinh nghiệm thực tế mang lại cho sinh viên. 

Là một trong những trường nằm trong danh sách được Bộ nhân lực Singapore cấp chứng nhận EPEC (Employment Pass Eligibility Certificate) cho sinh viên.

Du học Singapore – Chất lượng đào tạo Úc

JCU là Đại học nổi tiếng tại Úc, nằm trong Top 2% các trường trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy. JCU Singapore cung cấp chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU Úc. Vì vậy, sinh viên sau khi hoàn tất khoá học tại JCU Singapore được cấp bằng chính quy của Úc với chi phí tiết kiệm hơn.

Du học tại 2 quốc gia trong 1 chương trình học:

Sinh viên theo học tại trường JCU Singapore được tham gia chương trình trao đổi sinh viên hoặc chuyển tiếp sau 1-2 học kì. Học phí của sinh viên chuyển tiếp sang JCU Úc sẽ không thay đổi  và việc xin Visa cũng trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình này mang đến cho du học sinh sự trải nghiệm của hai nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được chương trình giảng dạy của 2 quốc gia có nền giáo dục được quốc tế công nhận. Không chỉ vậy, còn giúp sinh viên nâng cao được giá trị bằng cấp và thể hiện được kiến thức ngoại ngữ, sự trải nghiệm văn hóa. 

Môi trường học tập lý tưởng tại JCU

Môi trường học tập lý tưởng:

Đội ngũ giảng viên xuất sắc là lợi thế rất lớn của JCU Singapore. Các lớp học được chia nhỏ để sinh viên có thể trao đổi nhiều hơn với giảng viên và nhận được sự hỗ trợ nhiều nhất từ họ.

Chương trình đào tạo ở bậc dự bị đại học, cử nhân và sau đại học được thiết kế đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

JCU Singapore có rất nhiều ngành cho sinh viên lựa chọn như: Kinh doanh quốc tế, Marketing,

Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Giáo dục...các khóa học đặc biệt chú trọng việc kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành.

JCU Singapore là một môi trường học đa văn hóa được tạo nên bởi các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Được học tập, sinh hoạt trong môi trường đa văn hóa giúp sinh viên có sự thích nghi tốt hơn trong nền kinh tế hội nhập.

Dung_vn_mnh_t___JCUS Bạn Dung Văn Mạnh Đạt (Đ/c: Thiện Ý, TP Đà Lạt, Lâm Đồng - Sđt; 0909229930) - Du học sinh của Công ty Á-Âu đã nhận được giấy chấp thuận du học Singapore tại trường James Cook Singapore.

Mọi thông tin về trường James Cook Singapore, vui liên hệ với Đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn            

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Không chỉ mang lại nền giáo dục hàng đầu, chương trình học giúp sinh viên có thể du học hai quốc gia trong một chương trình học là lợi thế lớn nhất khi các bạn sinh viên theo học tại trường James Cook Singapore.
Chất lượng đào tạo được đề cao, bằng cấp do các đối tác đào tạo hàng đầu tại Úc và Mỹ cấp cho sinh viên là những điều sinh viên nhận được khi du học Singapore tại Học Viện Quản Lý Nanyang.
Curtin Singapore hiện đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam trong việc tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Với sự hiện diện nhiều nơi trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đại học Curtin ...
Mang lại những ngành đào tạo nổi bật với chất lượng vượt trội là lý do nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn trường ĐH James Cook khi du học Singapore. Trong nhiều năm qua, công ty du học Á-Âu là công ty có số lượng đưa sinh viên du học ...
Informatics Academy trực thuộc tập đoàn Berjaya có và sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Anh và Úc, tạo môi trường học tập và cơ hội việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp.
Học viện PSB (PSB Academy) là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất tại Singapore. Một môi trường học tập các bạn du học sinh không thể bỏ qua khi du học Singapore
Trường đại học James Cook – Singapore hiện đang có suất học bổng từ 25% đến 100% cho khóa học 1 năm duy nhất cho kỳ nhập học vào tháng 11/2017. Hạn chót nhận hồ sơ 10/10/2017.
Trường Đại học James Cook – Singapore không còn quá xa lạ với sinh viên Việt Nam, không chỉ nhờ vào chất lượng đào tạo từ Úc mà còn bởi thời gian các khóa học được rút ngắn so với thời gian học tại Úc.
Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng, Du lịch – Khách sạn là những ngành nổi bật tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 
SDH Institute có thế mạnh đào tạo các ngành học về Du lịch, Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh đang là sự chọn của nhiều sinh viên khi du học Singapore. 
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU