CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Chia sẻ của học viên trường Anh ngữ CPILS, Philippines

“Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên”. Đây là những chia sẻ của bạn Mai Trí Nghĩa – du học sinh của Công ty Á-Âu học tại trường Anh ngữ CPILS.

Du học Anh văn Philippines là làn sóng du học đã được rất nhiều các bạn học sinh – sinh viên không chỉ ở Việt Nam là các quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga…hưởng ứng trong những năm gần đây. Không thể phủ nhận được chất lượng đào tạo Anh ngữ tại Philippines bởi những kết quả cao mà các bạn học viên đã đạt được.

Bạn Mai Trí Nghĩa là một trong những bạn học sinh của Công ty Á-Âu đến Philippines học tập. Sau thời gian 6 tháng học tại trường Anh ngữ CPILS, Nghĩa đạt bằng IELTS 5.0. Dưới đây là những chia sẻ của bạn về môi trường học tập và tình cảm của bạn dành cho trường CPILS

 

chia_se_hoc_vien_truong_cpils

Bạn Mai Trí Nghĩa (áo trắng ở giữa) và các bạn học tại trường CPILS

 

Hôm nay, tôi xin viết ra một vài dòng để nói về cuộc sống ở CPILS – CEBU – PHILIPPINES. Có rất rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở đây.

Trước khi đến CPILS để học tiếng anh, tôi rất e ngại và hầu như mất tự tin về trình độ tiếng anh của mình. Vì ở Việt Nam, tôi hiếm khi giao tiếp với người nước ngoài bằng tiếng anh, tôi thường phớt lờ đi mỗi khi tôi thấy họ mặc dù họ bắt chuyện với tôi trước. Nhưng giờ đây, chính thời điểm này tôi nhìn thấy được một sự thay đổi rất lớn trong tôi.

Tôi tự tin hơn trước rất nhiều, tuy không đạt tới trình độ quá cao nhưng giờ tôi có thể hiểu và nói được với người nước ngoài một cách rất tự nhiên. À nhân tiện đây, tôi sẽ nói về một số kỷ niệm vừa qua.

Tôi vẫn nhớ như in ngày đầu tiên ở CPILS, mọi thứ thật sự rất lạ lẫm từ kết cấu của trường, thức ăn…. cuộc sống của người Philippines cũng rất khác lạ và nhiều thứ nữa. Tôi có cảm giác thật khó tả vào lúc đó.

Thỉnh thoảng, tôi nghĩ hay là mình nên về lại Việt Nam vì tôi không thể ở đây thêm một ngày nào nữa. Thế nhưng theo thời gian trôi, ngày qua ngày, một tuần, một tháng trôi đi. Tôi đã thích nghi được với cuộc sống ở đây, từng bước một, tôi lại thấy mọi thứ ở đây trở nên đáng yêu hơn, đặc biệt là con người và cả giáo viên nữa, tôi cảm nhận được họ luôn cố gắng giúp tôi cải thiện tiếng anh rất nhiều.

 

chia_se_hoc_vien_truong_cpils

Hơn nữa, tôi cũng dần yêu thích người dân CEBU, tôi không biết tất cả họ ra sao nhưng mỗi người tôi gặp, họ điều rất cởi mở và luôn tươi cười. Tôi rất vui vì điều đó. À, còn một điều quan trọng nữa tôi muốn đề cập đến đó là SAM, quản lý học viên Việt Nam. Bạn ấy luôn giúp đỡ và chỉ ra nhiều mẹo hay để giúp tôi học tiếng anh.

Thật ra không chỉ về tiếng Anh không đâu, bạn ấy còn giúp đỡ tôi rất nhiều thứ ở CPILS. Thành thật mà nói, tôi cực kỳ ngưỡng mộ bạn ấy. Cảm ơn rất nhiều vì có bạn ở đây.

Dù sao thì tôi cũng đã hoàn thành khóa học 6 tháng ở đây và chỉ còn hai ngày nữa thôi. Tôi sẽ rời CPILS để về lại Việt Nam. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy rất rất buồn, tôi lại chợt nghĩ khi trở về Việt Nam rồi thì tôi còn có cơ hội nào quay lại thăm CPILS hay không nữa, mặc dù không thể biết được nhưng tôi luôn luôn hy vọng sẽ có dịp về thăm lại CPILS.

CPILS ơi, CPILS sẽ luôn là nơi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi.

Những chia sẻ rất mộc mạc nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm mà Trí Nghĩa đã dành cho trường CPILS nói riêng và môi trường đào tạo Anh ngữ vượt trôi tại Philippines nói chung.  Nếu bạn đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn thì Philippines là đất nước không thể bỏ qua.

>> Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp bao đậu Visa du học Mỹ-Úc-Canada…

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình du học Anh văn tại Philippines vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau
Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy)
Trường ZA English được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường ...
Chia sẻ về lớp luyện kỹ năng Listening – Speaking của khóa business – trường ZA English
Mình là Eris, học viên đến từ Việt Nam. Hiện tại mình đang tham gia khóa học Business tại trường ZA English Academy. Để đi đến quyết định ngày hôm nay, Eris đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu việc học tiếng Anh ở Philippines. ...
Điều kiện du học Anh văn tại Philippines 2018
Du học tiếng Anh tại Philippines đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và các bậc phụ huynh không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Nga.... Vậy đối tượng và điều kiện du học Anh văn ...
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường CG Philippines
Chương trình ưu đãi đặc biệt từ trường Anh ngữ CG dành cho học viên đăng ký khóa học Anh văn từ 4 tuần trở lên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/02/2018 đến 31/03/2018.
Cảm nhận của học sinh về trường HELP ENGLISH, Philippines
Philippines – quốc đảo chuyên đào tạo Anh ngữ đang là điểm đến lý tưởng dành cho du học sinh khi muốn trang bị trình độ tiếng Anh đạt chuẩn trước khi du học tại các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Canada…
Du học Tiếng Anh – Trường Anh ngữ CPILS
Thành lập vào năm 2001,là trường Anh ngữ CPILS trực thuộc Đại học San Jose – Recoletos – một trường Đại học nổi tiếng tại CEBU. Kỷ niệm 17 năm thành lập, trường Anh ngữ CPILS dành tặng nhiều xuất học bổng cho học viên.
Du học tiếng Anh tại Philippines - Học viện anh ngữ CIA
Học viện anh ngữ Cebu International Academy (CIA) là Học viện Anh ngữ nằm ở thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines.
Du Học Anh Văn Philippines Chuyển Tiếp Bao Đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...
“Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp Bao đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...” là chương trình được công ty du họcÁ-Âu triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh ...
Trường Anh ngữ UV ESL, Philippines
Trường Anh ngữ UV ESL – một trong số các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines mang lại chương trình đào tạo chất lượng và các chính sách giảm học phí khi học viên đăng ký trước ngày 31/12/2017.
Du học anh văn Philippines – Trường Anh ngữ CELLA
Trường CELLA là trung tâm Anh ngữ nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất Cebu. Với sứ mệnh tiên phong về việc đổi mới phương pháp giảng dạy, CELLA là một trong những trường Anh ngử nổi bậc tại Philippines. Vừa qua, Đại ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU