CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC. Bảo trợ thông tin du học: Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Tôi mới tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh (năm 2004). Tôi muốn qua Canada học Cao học (MBA) có được không? Trường ở Canada có đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc từ 1 - 2 năm hay không?
- 01:14 - 05/05/2013
admin :

Đầu vào của mỗi trường ở Canada có yêu cầu khác nhau. Có trường bắt buộc bạn phải có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm, có trường thì không yêu cầu điều này. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 17/3/2007, số 602).

Vào năm 1990, gia đình chúng tôi có người thân ở Úc bảo lãnh nhưng sau đó hồ sơ bị từ chối. Nay con tôi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông muốn du học Úc, xin hỏi có được không? Việc hồ sơ bảo lãnh cho gia đình bị từ chối trước đây có ảnh hưởng gì đến
- 01:20 - 05/04/2013
admin :

Khi xin visa du học tại Úc, ngoài các điều kiện về Anh ngữ, khả năng tài chính, điều quan trọng nhất là học sinh và gia đình phải chứng minh được mục đích chính đáng của việc xin visa vào Úc. Hiện nay, chưa có quyết định nào không cho học sinh làm thủ tục xin visa vào học tại Úc nếu như hồ sơ bảo lãnh trước đó của gia đình bị từ chối. Công ty Á- Âu cũng đã đưa rất nhiều học sinh đi du học tại Úc mà hồ sơ đoàn tụ của gia đình vì lý do gì đó trước đây đã bị phía Úc từ chối. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/3/2007, số 604).

Em hiện nay đang học năm thứ 4 trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh. Em muốn làm hồ sơ đi du học ở New Zealand. Xin cho biết thủ tục như thế nào?
- 01:12 - 05/06/2012
admin :

Theo yêu cầu của Tổng Lãnh sự quán New Zealand tại Tp. Hồ Chí Minh, nếu sinh viên Việt Nam muốn nộp hồ sơ sin visa du học ở New Zealand (chương trình Cao đẳng, Đại học) thì phải ở độ tuổi là sinh viên năm thứ 2 trở xuống. Trường hợp của em đã gần hoàn thành chương trình Đại học, em nên học tiếp để tốt nghiệp Đại học và sau đó sẽ xin học chương trình sau đại học. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/2/2007, số 601).

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU