CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Saxion University: Khám phá đại học ứng dụng nổi tiếng số một Hà Lan

Saxion University là cái tên gắn liền với nền giáo dục Hà Lan - đất nước đứng vị trí thứ 2 châu Âu và thứ 7 trên thế giới ở hạng mục địa điểm du học hàng đầu. Tại Saxion University bạn không chỉ được thừa hưởng nền giáo dục hàng đầu châu Âu mà còn có cơ hội phát triển tiềm năng của bản thân qua chương trình học mang tính “khai phóng", môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại.

Tổng quan về Saxion University - trường đại học ứng dụng lớn nhất “Xứ sở cổ tích”

Saxion University là một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất Hà Lan, với gần 27.000 sinh viên và con số ấy liên tục tăng lên hàng năm. Trường có lịch sử giáo dục lâu đời, bắt nguồn từ năm 1875 dưới cái tên “tiền thân” là Hogeschool Enschede và Hogeschool IJselland. Năm 1998, hai tổ chức giáo dục này hợp nhất lại, hình thành nên đại học Saxion ở thời điểm hiện tại. Việc sát nhập này cho phép Saxion phát triển hơn nữa dựa trên nền móng vững chắc của 2 “tiền thân". Từ đó đại học Saxion được công nhận như một trung tâm đào tạo khoa học ứng dụng dẫn đầu trong khu vực, quốc gia và quốc tế.

Saxion University cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh gồm các ngành về kinh doanh và kỹ thuật. Chương trình đào tạo đã được chứng minh là phổ biến trên toàn thế giới, văn bằng Cử nhân và Thạc sĩ của Hà Lan nhận được sự săn đón của nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Hiện tại trường đại học Saxion đã và đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế - sở hữu hơn 80 quốc tịch khác nhau trên toàn thế giới, từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na Uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romania và Thổ Nhĩ Kỳ.

Những “bông hoa" tạo nên sức hút mãnh liệt của Saxion University

Tọa lạc ở phía đông Hà Lan, trường có 3 cơ sở với hơn 27.000 sinh viên, trong đó hơn 3000 sinh viên quốc tế, Saxion University là cái tên đình đám trong nền giáo dục Hà Lan. Điều gì đã làm nên tên tuổi của ngôi trường này? Hãy cùng du học Á-Âu điểm qua những “bông hoa" tạo nên sức hút của trường nào!

Nền giáo dục danh tiếng - bông hoa thơm nhất của Saxion University

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion University đã được chính phủ trong và ngoài nước chứng nhận đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sinh viên. Saxion cung cấp một loạt các khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm nhiều chương trình quốc tế và các chương trình đào tạo của trường đã được chứng minh là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Chất lượng giáo dục tại Saxion được giám sát bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan, cũng như được một số cơ quan quốc tế công nhận các chương trình được cung cấp đạt tiêu chuẩn cao.

Trong phương pháp giáo dục, Saxion University luôn lấy sinh viên làm trọng tâm và học luôn đi đôi với hành. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân. Không chỉ vậy, với sự giúp đỡ của các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ cũng như những lời khuyên bổ ích cho việc học tập và định hướng nghề nghiệp tương lai. Môi trường học tập ở Saxion rất thân thiện, đa văn hóa và các sinh viên đều rất cởi mở. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và sẽ chia theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại 1 công ty trong hoặc bên ngoài của Hà Lan, và sẽ làm đề tài tốt nghiệp tại công ty mình thực tập.

Saxion University và trải nghiệm học tập ở “xứ sở thần tiên”

Saxion University có ba cơ sở ở phía Đông Hà Lan - phân bố đều ở ba thành phố Deventer, Enschede và Apeldoorn của Hà Lan. Những thành phố này này nổi tiếng với vùng nông thôn xinh đẹp và nhịp sống khá thoải mái. Khuôn viên trường không chỉ bao gồm các lớp học mà còn bao gồm các nhóm học tập và các không gian làm việc cá nhân, cái gọi là "cảnh quan nghiên cứu". Trường nằm trong khu vực xanh mát yên tĩnh của thị trấn, cạnh công viên thành phố và chỉ cách vài phút tới khu phố cổ, trung tâm thị trấn và trung tâm nghệ thuật. Khuôn viên trường có rất nhiều dịch vụ như nhà hàng, quầy bar cà phê và nhà hát, những tiện nghi giúp bạn sẽ thấy yêu thích nơi đây. Dẫu tọa lạc ở các thành phố ngoại ô song tất cả địa điểm của Saxion đều có các phương tiện giao thông công cộng tốt, cách các thành phố lớn như Amsterdam, Rotterdam, Utrecht không quá 1 tiếng rưỡi.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên đầy tâm huyết tại Saxion University

Để sinh viên có trải nghiệm học tập tốt nhất Saxion University thành lập nên đội ngũ hỗ trợ sinh viên. Họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của sinh viên về đăng ký tín chỉ, tư vấn tâm lý, hỗ trợ ngôn ngữ và người đại diện liên lạc tại các học viện, v.v. Họ cũng có thể đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn sinh viên. Hơn nữa, trung tâm hỗ trợ sẽ có tài liệu liên quan đến các chương trình nghiên cứu khác nhau và luôn sẵn sàng trợ giúp khi học viên có ý hỏi thăm. Tại đây cũng có một bàn dành riêng cho sinh viên quốc tế, nơi họ có thể đặt câu hỏi về lưu trú hoặc các mục khác liên quan đến cuộc sống học tập.

Không những thế, nếu bạn muốn bắt đầu vận hành doanh nghiệp của riêng bạn, tham gia các chương trình học thuật hoặc tham dự các hội nghị thương mại, đừng ngần ngại hỏi cố vấn nghề nghiệp học tập của bạn! Họ có thể cho bạn lời khuyên và những thông tin chi tiết về những thứ bạn cần, vì họ là những người có chuyên môn cao. Học tập ở Saxion University, chắc chắn là bạn sẽ không cô đơn vì nhà trường luôn ở bên hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất, chủ yếu là bạn có dám mở lời không thôi.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo
Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s