CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Anh quốc và top 3 trường lý tưởng để du học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh!!!

Du học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh tại Anh là một định hướng đúng đắn để du học sinh đam mê kinh doanh chuẩn bị hành trang tri thức và năng lực bước vào ngành hot của nền kinh tế trong thời đại công nghệ 4.0.

Nội dung chương trình học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh

Trong thời đại kỉ nguyên “big data” đang thống trị nền kinh tế, ai nắm giữ và thấu hiểu được những con số dữ liệu kinh doanh là người có khả năng làm chủ cuộc chơi trên thị trường kinh tế cạnh tranh khốc liệt. 

Phân tích dữ liệu kinh doanh là ứng dụng các phương pháp phân tích tiên tiến để giải quyết các vấn đề kinh doanh, giúp các nhà quản lý đưa ra những quyết định tốt hơn, hiệu quả hơn. Khóa học này cung cấp chắc trang bị cho người học năng lực tổ chức, khai thác và phát triển các hệ thống dữ liệu, sử dụng dữ liệu thu thập được để phân tích và đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp. Sinh viên sẽ được học sử dung các phần mềm phân tích dữ liệu theo chuẩn công nghiệp và phát triển kỹ năng toán học cần thiết để hiểu về nguồn dữ liệu, bao gồm dữ liệu từ internet và truyền thông xã hôi. 

Vì sao nên học phân tích dữ liệu kinh doanh tại Anh?

Anh - một trong những trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất thế giới với nhịp phát triển không ngừng sẽ là nơi rèn luyện tốt nhất cho những nhà phân tích dữ liệu kinh doanh tương lai. Du học sinh theo học tại Anh sẽ có cơ hội được thực hành và trải nghiệm công việc ngay giữa vòng chuyển động của nền kinh tế để không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn và cần thiết khi làm việc trong môi trường cạnh tranh, khốc liệt.. 

Bên cạnh chuyên môn và kiến thức nền tảng bài bản được đào tạo tại trường thì việc tôi luyện tại những môi trường làm việc lớn và đầy thử thách sẽ là đòn bẫy phát triển tư duy, kĩ năng và sự nhạy bén – đây lại là những yếu tố mà chuyên gia phân tích dữ liệu kinh doanh phải có để thích ứng với sự biến chuyển khôn lường của nền kinh tế.

Phân tích dữ liệu - Anh

Dĩ nhiên không thể bỏ qua yếu tố quan trọng, Anh là nơi tập trung của một nền giáo dục lâu đời tiên tiến bậc nhất với những trường đào tạo thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh. Với những kiến thức và kỹ năng được trang bị, sinh viên tốt nghiệp ngành phân tích kinh doanh từ các trường đại học uy tín và danh tiếng hàng đầu Anh quốc hoàn toàn có khả năng đáp ứng được yêu cầu công việc của các doanh nghiệp, tổ chức.

Top 3 trường đào tạo ngành phân tích dữ liệu kinh doanh tại Anh

Essex University

Phân tích dữ liệu - Anh

Đại học Essex là một trường đại học tư duy tiến bộ, nổi trội về đào tạo khối ngành kinh tế và phân tích dữ liệu kinh doanh. Đây cũng là nơi đặt Trung tâm nghiên cứu dữ liệu của chính quyền địa phương và doanh nghiệp ESRC, với nhiệm vụ giúp chính quyền địa phương và các doanh nghiệp trên khắp nước Anh khai thác dữ liệu hiệu quả hơn. Du học tại Essex,sinh viên sẽ được các học giả, chuyên gia dẫn dắt tham gia vào nghiên cứu dữ liệu và hợp tác với các doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề thực tiễn, tích lũy được một lượng kinh nghiệm thực tế quý giá.

Lancaster University

Phân tích dữ liệu - Anh

TOP 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp thứ 6 các trường đại học tốt nhất Anh Quốc, thứ 4 về các ngành kinh doanh tại UK. Lancaster được đánh giá là trường đại học thức thời bậc nhất UK với trương trình giảng dạy bắt kịp những nhu cầu bức thiết & mới nhất của thị trường đặc biệt khi ra đời chương trình đào tạo ngành phân tích dữ liệu kinh doanh. Trong chương trình học, sinh viên năm 3 của Lancaster được tham gia chương trình thực tập có lương IP trong vòng 12 tháng để trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và tích lũy kinh nghiệm. Đặc biệt, Lancaster liên kết với một số các trường đại học lớn tại Mỹ, Châu Âu & Mexico để thực hiện chương trình trao đổi sinh viên International Business Management áp dụng riêng cho sinh viên ngành kinh doanh, gia tăng cơ hội thực tập & làm việc tại nhiều nước trên thế giới giúp sinh viên làm phong phú thêm kiến thức cũng như trải nghiệm bản thân.

Thạc sĩ Khoa học Phân tích Kinh doanh - Trường Kinh doanh Alliance Manchester (Manchester, Vương quốc Anh)

 

Phân tích dữ liệu - Anh

Đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng các cơ sở hàng đầu về Thạc sĩ Phân tích kinh doanh, trường Kinh doanh Alliance Manchester là một trong những trường đầu tiên được thành lập ở Anh, có lịch sử từ năm 1956. Bằng Thạc sĩ Khoa học Phân tích kinh doanh của trường hướng tới mục tiêu cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng cần thiết để giải quyết các thách thức lớn trong ngành, kinh doanh và lĩnh vực công ngày nay đồng thời mang đến cho sinh viên những mô-đun lựa chọn đa dạng, phù hợp với đam mê và mục tiêu nghề nghiệp của mỗi người. Alliance Manchester đạt được điểm số cao về lãnh đạo bằng suy nghĩ và kết quả đầu ra, sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và các kĩ năng phân tích lý tưởng cho rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

 

Tư vấn du học Á – Âu và hành trình “nâng tầm tri thức Việt”

Để được tư vấn chi tiết và cụ thể về các chương trình đào tạo và lựa chọn ngôi trường phù hợp cho ước mơ du học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh, học viên hãy liên hệ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm từ công ty tư vấn du học Á – Âu để được hỗ trợ lựa chọn định hướng và chuẩn bị hành trang tốt nhất. Chúng tôi hi vọng sự đóng góp nhỏ nhoi của mình vào lĩnh vực giáo dục với mục tiêu “nâng tầm tri thức” sẽ phần nào giúp hình thành những thế hệ trẻ tài năng, đủ bản lĩnh và kiến thức làm chủ con đường sự nghiệp của mình và phát triển nền kinh tế quốc gia.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s