CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CƠN SỐT DU HỌC NGÀNH LOGISTICS TẠI CANADA

Nhiều doanh nghiệp mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn lương cao, cùng việc chính phủ nới rộng chính sách định cư đã mang đến sức hút mãnh liệt cho học sinh quốc tế với mơ ước du học ngành Logistic tại Canada. Cùng Du Học Á – Âu cập nhật một số thông tin quan trọng khi lựa chọn hành trình du học Canada ngành Logistics thông qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên du học ngành Logistic tại Canada?

Chất lượng đào tạo được công nhận toàn cầu

Nền giáo dục của Canada thì không phải bàn cãi khi liên tục đứng top đầu những quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Sở hữu bằng tốt nghiệp từ Canada giúp bạn dễ dàng ứng tuyển, tìm thấy cơ hội việc làm ở bất kỳ đâu trên toàn cầu. 

Cơ hội định cư cao

Ngành Logistics đang cần xây dựng lực lượng lao động chuyên nghiệp, nòng cốt để phát triển mạng lưới vận hành chuỗi cung ứng của toàn bộ nền kinh tế Canada. Do đó, đây cũng là ngành mà chính phủ Canada ưu tiên xét tuyển định cư lâu dài cho du học sinh quốc tế.

Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp các trường tại Canada được tạo điều kiện ở lại làm việc trong vòng 1 – 2 năm theo chính sách định cư hiện tại của quốc gia này. Bạn có thể gọi ngay hotline 1800 64 68 33 để được tư vấn thông tin chi tiết về quy định ở lại làm việc sau tốt nghiệp dành cho du học sinh Canada chính xác nhất nhé!

Cơ hội việc làm hấp dẫn, đa dạng

Nền kinh tế xứ sở lá phong gắn liền với các cảng lớn như Vancouver, Rotterdam, Quebec, Saint John, Halifax,… nên nhu cầu ngành Logistic của quốc gia này là cực kỳ cao. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm với thu nhập tốt. Mức lương trung bình của các chuyên gia Logistics thường dao động trong khoảng từ $40.000 – 42.000 CAD/ năm. 

Ngoài ra, bạn còn được tích lũy và nâng cao kinh nghiệm chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế năng động đầy thử thách, phát triển mạnh mẽ mạng lưới mối quan hệ quốc tế cũng là bước đệm vững vàng cho con đường sự nghiệp tương lai.

Trường nào lý tưởng để du học ngành Logistic tại Canada?

Trường Fanshawe College

Khóa học Logistics and Supply Chain Management tại Fanshawe College được khá nhiều du học sinh Việt Nam chọn lựa. Với chương trình đào tạo ngắn chỉ từ 2 năm.Yêu cầu đầu vào không quá cao với điều kiện tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (min 5.5), học phí: $15.867 CAD/năm thì đây là nơi lý tưởng để bạn bắt đầu sự nghiệp theo đuổi con đường trở thành chuyên viên Logistic. 

Dalhousie University

Nếu muốn học chuyên sâu hơn và lấy bằng cử nhân thì bạn có thể bỏ ra 4 năm với học phí $23.624 CAD/năm để theo đuổi chuyên ngành Supply Chain & Logistics Management tại Dalhousie University. Dalhousie đã liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Trường có yêu cầu đầu vào tương đối vừa phải khi yêu cầu Tiếng Anh: TOEFl iBT 90 hoặc IELTS 6.5 hoặc Canadian Academic English Assessment (CAEL) 70, điểm GPA THPT từ 7.5.

Đại học Yorkville

Đây là Trường Đại học tư thục lớn nhất tại Canada, có 2 cơ sở đào tạo tại trung tâm Vancouver, Toronto. Chuyên ngành Bachelor of Business Administration - Supply Chain Management có thời gian đào tạo 3 – 4 năm. Sinh viên có thể lựa chọn học nhanh trong vòng 3 năm (không nghỉ hè, mỗi năm 3 kì) hoặc học trong vòng 4 năm như bình thường. Học nhanh giúp học sinh tiết kiệm chi phí sinh hoạt, lấy bằng sớm sẽ được hưởng lợi về các chính sách định cư.

Tường có yêu cầu đầu vào GPA 7.5 trở lên, IELTS 6.0 với mức học phí toàn khóa là $67.000 CAD cho 3 - 4 năm. Ngoài ra, sức hút của Yorkville còn đến từ việc thường xuyên có các chương trình học bổng khoảng $10.000 CAD.

University of New Brunswick

Học Logistics tại Đại học New Brunswick sẽ cung cấp các kiến thức liên quan đến nguyên vật liệu, quản lý con người, vận hành, thu thập thông tin, đồng thời giảm chi phí, cải thiện dịch vụ khách hàng và cung cấp cho tổ chức những giải pháp cung ứng linh hoạt, mức độ cạnh tranh và hiệu suất mang lại cao hơn. Ưu điểm của University of New Brunswick là chương trình hợp tác giáo dục – thực tập (Co-op) tối thiểu 3 kỳ, mỗi kỳ 4 tháng. Trường được công nhận bởi Hiệp hội Giáo dục Hợp tác Canada, học phí tại đây dao động CAD $17,805.00/năm.

Đăng ký du học Logistic tại Canada và nhận ưu đãi học bổng giá trị cùng Du Học Á - Âu

Trên đây là những thông tin liên quan đến chương trình du học ngành Logistic tại Canada. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những ngôi trường với chương trình đào tạo chất lượng, học phí hợp lý tiết kiệm phù hợp với điều kiện tài chính của du học sinh Việt Nam mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho kế hoạch du học của mình. 

Song song đó, bạn cũng cần đánh giá năng lực học vấn của bản thân để có thể lựa chọn những điểm đến phù hợp, có khả năng săn học bổng giá trị để giảm bớt chi phí du học. Vì thế, hãy liên hệ trực tiếp Du Học Á - Âu để đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ và giúp đỡ chu đáo nhất nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s