CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT KHI DU HỌC NGÀNH PHÂN TÍCH DỮ LIỆU KINH DOANH TẠI MỸ!!!

Là một trong những ngành xu thế mới của thị trường kinh tế hiện đại, Business Analytics – phân tích dữ liệu kinh doanh là một trong những “ngành hái ra tiền” thu hút nguồn nhân lực trẻ.

Vai trò và tầm quan trọng của ngành phân tích dữ liệu kinh doanh?

Dữ liệu  kinh doanh như một “thực tế khách quan” của các doanh nghiệp, đây là những thông tin có cơ sở mà doanh nghiệp có nhiệm vụ phải thu thập, nắm bắt, phân tích, thẩu hiểu, tạo tiền đề đưa ra chiến lược cải thiện hoạt động kinh doanh. Các quyết định, chiến lược kinh doanh cũng như cách thức vận hành của doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay đang phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở dữ liệu - yếu tố có khả năng mang lại độ chính xác cao và cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho doanh nghiệp.

PTDL - Mỹ

Là một chuyên gia phân tích dữ liệu kinh doanh, bạn phải làm những công việc như là tập hợp và xử lí dữ liệu lớn, phức tạp thông qua phân tích định lượng để dự đoán, đánh giá và đưa ra quyết định trong một số lĩnh vực kinh tế, bao gồm: quản trị nhân sự, dịch vụ khách hàng, marketing, điều hành và tài chính.

Vì sao Mỹ lại thu hút du học sinh ngành phân tích dữ liệu kinh doanh?

Mỹ là quốc gia được xem là “vùng trũng của chất xám”, nơi tập trung giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới với các trường đại học danh tiếng luôn nằm top đầu trong các bảng xếp hạng đánh giá. Theo học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh toàn cầu và tốt nghiệp với một tấm bằng danh giá và kho kiến thức chuyên môn sâu rộng, bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội thể hiện năng lực làm việc tại nhiều tổ chức, tập đoàn đa quôc gia hàng đầu.

PTDL Mỹ

Mỹ - một trong những quốc gia đi đầu thế giới về công nghệ và kinh tế lẽ dĩ nhiên sẽ là mảnh đất màu mỡ tập trung đa dạng các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ  công nghệ, sản xuất, tài chính, truyền thông, khoa học,… Và sẽ có gì tuyệt vời hơn cho du học sinh khi có cơ hội thực tập làm việc tại nhiều nơi danh tiếng như thế để góp phần tích lũy kinh nghiệm thực tế và xây dựng mối quan hệ quý báu cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Theo số liệu thống kê gần đây, ước tính Mỹ đối mặt với tình trạng thiếu từ 140,000 – 190,000 nhân lực với các kỹ năng phân tích sâu, cũng như 1,5 triệu nhà quản lý và nhà phân tích. Chính cơn khát nhân lực tài năng trong lĩnh vực phân tích dữ liệu kinh doanh, đây sẽ là cơ hội để du học sinh được chính phủ Mỹ trao rất nhiều ưu tiên, trong đó bao gồm việc được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc.

Top trường danh tiếng tại Mỹ là điểm đến lí tưởng cho du học sinh ngành phân tích dữ liệu kinh doanh

Trường Kinh doanh McCombs, Đại học Texas tại Austin (Texax, Mỹ)

Trường Kinh doanh McCombs thuộc Đại học Texas tại Austin thu hút du học sinh ngành Khoa học phân tích kinh doanh nhờ vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt,  McCombs tạo chương trình liên kết, hỗ trợ, kết nối sinh viên với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong ngành như Walmart hay Deloitte Consulting, mang đến cơ hội mở rộng mạng lưới mối quan hệ cho sinh viên, cùng nhiều hỗ trợ trong tìm kiếm việc làm ngay khi tốt nghiệp. 

PTDL Mỹ

 Đại học Northeastern

Chương trình thạc sĩ phân tích dữ liệu của Đại học Northeastern là một trong những chương trình đào tạo nổi bật thu hút du học sinh ngày phân tích dữ liệu kinh doanh. Trường cung cấp khóa học ở cả 3 thành phố lớn: Boston, Seattle và Silicon Valley. Đại học Northeastern được thành lập từ năm 1898 và nằm trong số những trường Hạng 1 Hoa Kỳ nhờ vào chất lượng nghiên cứu cao. Học tại Đại học Northeastern, bạn sẽ được học với các chuyên gia đầu ngành có kinh nghiệm nghiên cứu và giải quyết các vấn đề chuyên môn trong thế giới thực.

Trường Quản lý MIT Sloan thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts

Trường Quản lý MIT Sloan thuộc Học viện Công nghệ Massachusetts là ngôi trường được đánh giá cao đứng đầu vị trí bảng xếp hạng trên toàn thế giới trong chương trình đào tạo ngành Thạc sĩ Phân tích kinh doanh (Theo (QS World University Rankings: Business Masters Rankings năm 2018) 

Bên cạnh đó, nhiều trường đại học và học viện khác tại Mỹ cũng thu hút du học sinh ngành phân tích dữ liệu kinh doanh nhờ vào những lợi thế chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp và các chương trình học bổng giá trị.

Để tìm hiểu chi tiết và được tư vấn miễn phí về các chương trình du học Mỹ ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh, quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Á – Âu – đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học các nước, sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệm, tận tâm luôn đồng hành cùng ước mơ của học của sinh viên Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1800 64 68 33 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s