CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH TẠI MỸ - CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI SÁNG GIÁ!!!

Sở hữu một tấm bằng đại học, thạc sĩ du học chuyên ngành tài chính tại Mỹ, vốn tiếng Anh lưu loát cùng chuyên môn  vững chắc ắt  hẳn con đường tương lai sẽ rộng cửa đón bạn với những vị trí công việc hấp dẫn và mức lương khủng tại các tập đoàn danh tiếng bậc nhất.

Triển vọng ngành tài chính 

Sự tăng trưởng vượt bậc của những hoạt động kinh tế trong giai đoạn hiện nay ngày càng tạo ra cơn khát nhân lực ngành tài chính. Sự ra đời của các tổ chức tài chính, ngân hàng,… cũng như sự đầu tư bài bản từ các doanh nghiệp lớn cho bộ phận phụ trách tài chính – kế toán ngày càng tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này tại các trường đại học trong và ngoài nước. Các nhà phân tích tài chính, kế toán sẽ là nhân tố quan trọng để quản lí nguồn tài chính, đồng thời đánh giá cơ hội, xu hướng đầu tư, dự đoán rủi ro … của các doanh nghiệp, từ đó hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra quyết định đầu tư hoặc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mới phù hợp cho khách hàng và nền kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành tài chính có thể đảm nhận các vị trí Chuyên gia phân tích tài chính, Chuyên gia quản lý rủi ro, Kiểm toán, Chuyên viên thanh toán Quốc Tế, Chuyên viên tư vấn đầu tư, Giao dịch viên tài chính…

 

Tài chính Mỹ

 

Theo cùng với nhu cầu nhân lực là một mức lương khủng lên đến hơn 127.000 đô/năm đối với vị trí quản lí và cũng đã là $85,660/1 năm hay $41.18/1 giờ với mức yêu cầu bằng cấp cơ bản là bằng cử nhân cho các vị trí phân tích tài chính. Dĩ nhiên để đứng vững trong ngành tài chính và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp, bạn cần có kiến thức nền tảng vững vàng, chuyên môn cao và một đầu óc linh hoạt, nhạy bén với những biến động của các con số.

Mỹ - phố Wall và dáng dấp của một trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất

Nhắc đến Mỹ  - trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất thế giói thì ai cũng nhớ đến phố Wall – trái tim của thi trường tài chính toàn cầu, tọa lạc của New York Stock Exchange - sàn chứng khoán đầu tiên và lớn nhất thế giới. Hàng loạt các ngân hàng, các quỹ phòng hộ và các nhà giao dịch chứng khoán hướng hệ thống tài chính Mỹ như Nasdaq, Amex, Nymex và Nybot thi nhau mọc lên tại phố Wall, tạo ra những tác động mạnh mẽ đến thị trường tiền tệ và chứng khoán thế giới, là kinh đô của hàng trăm Ngân hàng, Công ty tài chính và các Định chế tài chính danh tiếng trên thế giới. 

Tài chính Mỹ

Nếu theo học chuyên ngành tài chính tại Mỹ, sẽ không quá khó khăn để sinh viên có cơ hội tham gia các kì thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn nằm trong danh sách Fortune 500. Đây là cơ hội giúp du học sinh được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm quý báu, tiếp xúc với nhà tuyển dụng và xây dựng được mối quan hệ ngay tại kinh đô tài chính thế giới.

Lí do nên du học ngành tài chính Mỹ?

Bằng cấp có giá trị quốc tế 

Sở hữu trong tay bằng cấp chuyên ngành tài chính tại Mỹ với kiến thức chuyên môn  sâu rộng, bạn đã nắm chắc cơ hội được ứng tuyển vào làm việc tại các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới. Bạn sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón với một mức lương vô cùng hấp dẫn.

Chương trình đào tạo thực tế

Không có nơi nào tốt hơn khi được học tập và làm việc về tài chính tại một nơi được mệnh danh là “trung tâm kinh tế tài chính thế giới”. Nếu theo học chuyên ngành tài chính tại Mỹ, sẽ không quá khó khăn để sinh viên có cơ hội tham gia các kì thực tập tại các công ty và tập đoàn lớn nằm trong danh sách Fortune 500. Đây là cơ hội giúp du học sinh được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm quý báu, tiếp xúc với nhà tuyển dụng và xây dựng được mối quan hệ ngay tại kinh đô tài chính thế giới.

Ưu tiên xét định cư tại Mỹ

Do nhu cầu nhân lực chất lượng cao và mong muốn thu hút nguồn nhân tài trong lĩnh vực tài chính, các nhóm ngành chuyên gia tài chính luôn nằm trong danh sách các nhóm ngành được ưu tiên xét định cư tại Mỹ. 

 

Chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu thế giới

Sở hữu những lợi thế về kinh tế, tài chính nhưng điểm mạnh chủ lực của Mỹ chính là một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất. Đây là nơi tọa lạc của những ngôi trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, là ước mơ của bao thế hệ du học sinh. Học tập tại những môi trường giáo dục khoa học, tiên tiến với phương pháp và chương trình đào tạo chất lượng, du học sinh sẽ được trang bị một kiến thức nền tảng vững chắc để tự tin bước vào con đường tương lai, theo đuổi ước mơ trở thành một chuyên gia tài chính quốc tế.

Top đại học hàng đầu đào tạo ngành tài chính tại Mỹ

Tài chính Mỹ

  • Harvard University: xếp hạng 3 toàn cầu, #1 thế giới về đào tạo ngành Kế toán - Tài chính năm 2019 (theo bảng đánh giá thứ hạng của QS Ranking). 
  • Yale University: xếp hạng 17 các trường Đại học tốt nhất thế giới, #13 về đào tạo ngành Kế toán - Tài chính năm 2019 (theo bảng đánh giá thứ hạng của QS Ranking
  • University of Pennsylvania: xếp hạng 15 các trường Đại học tốt nhất thế giới, #7 về đào tạo ngành Kế toán - Tài chính năm 2019 (theo bảng đánh giá thứ hạng của QS Ranking). 
  • University of Chicago: xếp hạng 10 toàn cầu, #6 về đào tạo ngành Kế toán - Tài chính năm 2019. 
  • New York University: xếp hạng 39 các trường Đại học toàn cầu, #12 về đào tạo ngành Kế toán - Tài chính năm 2019 (theo bảng đánh giá thứ hạng của QS Ranking). 

Công ty tư vấn du học Á  - Âu giúp bạn chinh phục ước mơ du học Mỹ như thế nào?

Thành tựu đạt được khi cầm một tấm bằng tài chính Mỹ trong tay thật sự rất hấp dẫn nhưng hành trình để thực hiện ước mơ không hề dễ dàng. Từ những khó khăn của bước đầu tiên khi phải phỏng vấn thành công Visa Mỹ đến việc hoàn thành hồ sơ, thủ tục, lựa chọn trường học, chương trình học và hòa nhập với môi trường mới đều là những thử thách mà du học sinh phải vượt qua với một bản lĩnh vững vàng. Công ty tư vấn du học Á – Âu luôn sẵn sàng làm người bạn đồng hành cùng khát vọng của bạn trên con đường chinh phục tri thức và chạm tay vào ước mơ của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn, tận tâm, chuyên nghiệm và giàu kinh nghiệm hơn 20 năm qua sẽ giúp bạn thành công bước chân vào ngôi trường mơ ước, theo đuổi đam mê tài chính của bạn. 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1800 64 68 33 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s