CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

NHỮNG LỢI THẾ KHU DU HỌC NGÀNH TÀI CHÍNH TẠI SINGAPORE!

Là một trong những quốc gia được mệnh danh “con Rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vượt bậc, xã hội văn minh và sở hữu nền giáo dục chất lượng bậc nhất, Singapore trong nhiều năm qua đã trở thành điểm đến lí tưởng của hàng nghìn du học sinh Việt Nam, đặc biệt là chuyên ngành tài chính.

Singapore – quốc đảo sư tử nhỏ bé nhưng có sức bật phi thường

Singapore có vị thế khá nhỏ bé nhưng lại là một quốc gia có tốc độ tăng trưởng cực mạnh, chất lượng cuộc sống cao với xã hội văn minh hiện đại ngang các nước phát triển thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Canada,.. Để đạt được thành tựu xuất sắc này chính là tầm nhìn chiến lược của chính phủ Singapore trong việc chú trọng đào tạo con người, đầu tư về giáo dục cho ra đời đội ngũ nhân sự chất lượng cao. 

Tài chính Sing

Vì sao Singapore lại thu hút du học sinh ngành tài chính?

Cái nôi của những ngân hàng tài chính hàng đầu châu Á

Là một trong những trung tâm tài chính lớn của Châu Á, Singapore là nơi tụ hội những ngân hàng hàng đầu của thế giới bởi tốc độ phát triển kinh tế khá nhanh và ổn định. Quốc gia sở hữu hệ thống ngân hàng đứng đầu thế giới như Standard Chartered Bank, Bank of America, Citibank, JPMorgan Chase…. Du học ngành tài chính tại Singapore, du học sinh có điều kiện được học tập và làm việc ngay tại những tổ chức ngân hàng danh tiếng để tích lũy kinh nghiệm, xây dựng những mối quan hệ giá trị. Với một khởi đầu thuận lợi, sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành tài chính hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào những tập đoàn đa quốc gia, ngân hàng bậc nhất thế giới với các vị trí chủ chốt và mức lương khủng.

Tài chính Sing

Cơn khát nhân lực tài chính ở Singapore giúp du học sinh có cơ hội định cư

Nhu cầu nhân lực chất lượng cao để đáp ứng tốc độ phát triển kinh tế như vũ bão của Singapore đã tạo ra cơn khát nhân lực ở quốc gia này. Quốc đảo sư tử sẵn sàng áp dụng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để thu hút nhân tài và mở rộng chính sách cho du học sinh. Với những sinh viên sở hữu thành tích học tập “khủng” và có năng lực thực sự, du học ngành  tài chính Singapore sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể xin ở lại làm việc có cơ hội định cư và phát triển sự nghiệp tại đây.

Thủ tục du học Singapore đơn giản với chi phí du học tiết kiệm

Nếu so sánh với các quốc gia châu Âu như Anh, Mỹ, Úc hay Canada thì du học Singapore là một lợi thế cho sinh viên Việt Nam. Thủ tục du học Singapore đơn giản dễ dàng hơn nhiều khi không cần phải chứng minh tài chính, hồ sơ visa du học dễ dàng,. .. Đặc biệt, chi phí du học Singapore cũng tiết kiệm hơn nhiều về học phí các trường cũng như chi phí sinh hoạt. Với vị trí địa lí thuận lợi, bạn có thể trở về Việt Nam bất kì lúc nào cùng gia đình. 

Nền giáo dục chất lượng không kém gì Âu, Mỹ , Úc

Chi phí tiết kiệm nhưng chất lượng giáo dục tại Singapore vẫn được xếp vào danh sách hàng đầu thế giới, đặc biệt đối với ngành tài chính ngân hàng, có rất nhiều trường đào tạo tốt danh tiếng mà sinh viên có thể tham khảo chọn lựa khi du học Singapore như: Học viện ERC,  James Cook Singapore, MDIS,SIMKaplan, …

Tài chính Sing

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục Singapore được hình thành từ nền tảng những nền giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc các trường và học viện tại Singapore có nhiều chương trình liên kết với những Đại học, Học viện danh giá của Thế giới. Đặc điểm của những chương trình này là du học sinh được lựa chọn học tại Singapore nhưng nhận bằng của trường đối tác hoặc có thể chuyển tiếp sang trường đối tác học nốt chương trình và nhận bằng. Dĩ nhiên đối với chất lượng giáo dục tiên tiến thì bằng cấp du học Singapore luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

 

Vì sao công ty tư vấn du học Á – Âu đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học học ngành tài chính Singapore?

Với hành trình 20 năm hoạt động trong ngành tư vấn du học các nước, công ty tư vấn du học Á – Âu đã khẳng định vị thể của mình trên thị trường bằng sự cam kết tuyệt đối về chất lượng và uy tín. Đặc biệt với các ngành tài chính, tư vấn du học Á – Âu là đại diện liên kết tại Việt Nam của các trường nổi tiếng bậc nhất như James Cook Singapore, Học viện ERC – Học viên của những nhà kinh tế tương lai… Chúng tôi luôn đồng hành cùng du học sinh trong việc lên kế hoạch du học từ quá trình hoàn tất các hồ sơ thủ tục, tư vấn chương trình học, trường học đến cơ hội giành lấy các suất học bổng giá trị. Đặc biệt, du học Á – Âu cam kết hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học để các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội an tâm học tập, lĩnh hội tri thức góp phần vào việc nâng cao kiến thức, mở ra con đường tương lai rạng rỡ và đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. 

 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn

 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s