CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

ÚC VÀ SỨC HẤP DẪN DU HỌC SINH NGÀNH TÀI CHÍNH!!!

Bên cạnh Mỹ và Anh thì Úc là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về chương trình đào tạo ngành tài chính. Với lợi thế về học phí, môi trường đào tạo và sinh sống nên nhiều du học sinh đã chọn “xứ sở chuột túi” làm điểm đến cho ước mơ du học ngành tài chính

Vì sao nên du học ngành tài chính tại Úc?

Úc là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng được đánh giá cao hàng đầu thế giới nên luôn thu hút lượng lớn du học sinh. Sự phát triển của nền giáo dục trong suốt thời gian càng giúp nước Úc khẳng định vị thế giáo dục mang tầm cỡ quốc tế của mình. 

 

Tài chính Úc

Bên cạnh đó, môi trường sống văn minh hiện đại cũng giúp quốc gia này trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh tất cả các ngành nghề trong đó ngành tài chính ngân hàng vẫn chiếm vị thế trọng yếu.

1. Chất lượng giáo dục hàng đầu với bằng cấp giá trị quốc tế
Không riêng gì du học ngành tài chính ngân hàng Úc mà tất cả các bằng cấp chuyên môn khác tại các trường đại học Úc đều có giá trị quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới. Sau khi kết thúc chương trình du học Úc với một tấm bằng ấn tượng trong chuyên ngành tài chính, bạn sẽ được săn đón với những cơ hội việc làm hấp dẫn,mức lương ấn tượng vì hầu hết các nhà tuyển dụng đều tin tưởng vào năng lực của một sinh viên được đào tạo bởi một môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu  thế giới.

Tài chính Úc

2. Triển vọng và cơ hội nghề nghiệp cho du học sinh ngành tài chính ở Úc

Chính phủ Úc thời gian gần đây bắt đầu quan tâm và đề ra các chính sách đặc biệt ưu ái dành cho ngành tài chính. Hàng loạt sự ra đời và phát triển của các trung tâm tài chính ngân hàng tại Úc đã mở ra cơ hội việc làm dồi dào cho các sinh viên. Còn nếu quay lại Việt Nam để xây dựng sự nghiệp thì nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành này tại nước nhà vẫn luôn không ngừng gia tăng. Hơn thế, mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ ưu ái các doanh nghiệp dành cho các vị trí cao cấp quản lí tài chính có thể lên đến khoảng 1,5 tỷ đồng/năm. Nếu đã tốt nghiệp tại Úc với thành tích xuất sắc thì sẽ không khó cho bạn đón đầu cơ hội và triển vọng ngành tài chính trong tương lai.

Tài chính Úc

3. Chi phí du học phù hợp

So với Anh hay Mỹ thì rõ ràng du học Úc sẽ có một mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều. Bên cạnh mức chênh lệch học phí, chi phí sinh hoạt tại Úc cũng nhẹ gánh hơn cho các bạn du học sinh hoặc cơ hội làm thêm đến 20h/ tuần cũng tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên vừa có thêm thu nhập vừa tích lũy kinh nghiệm làm việc cho mình. 

4. Cơ hội định cư tại ÚC

Nhu cầu nhân lực ngành tài chính của chính phủ Úc đã mở ra cơ hội định cư cho du học sinh. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn có thể ở lại làm việc 1 – 4 năm tại đây hoặc lựa chọn phương án định cư nếu cảm thấy yêu thích quốc gia này. 

Top trường đào tạo ngành tài chính tốt nhất ở Úc?

Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020, rất nhiều trường Đại học của Úc lọt top 100 trường Đại học tốt nhất thế giới đào tạo ngành Tài chính.

  • The Australian National University (ANU) là trường Đại học Quốc gia của Úc, nổi bật về chất lượng đào tạo và nghiên cứu, xếp hạng thứ 40 trên toàn thế giới về ngành Accounting and Finance (Theo QS World University Rankings 2021).

​​​​​​​Tài chính Úc

  • Macquarie nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong những trường đại học tốt nhất ở Úc. Đặc biệt, đại học Macquarie đào tạo chuyên sâu về ngành Tài chính và kế toán với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tài chính và kế toán.
  • Đại học Công nghệ Queensland-trường xếp hạng 244 các trường đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS năm 201 nổi tiếng hàng đầu tại Úc với chương trình đào tạo ngành tài chính.
  • Western Sydney tọa lạc tại Sydney – một trong những thành phố sôi động bậc nhất của Úc. 85% nghiên cứu của trường được xếp hạng cao trên toàn thế giới. 

Tư vấn du học Á –Âu hỗ trợ bạn như thế nào để hiện thực hóa ước mơ du học ngành tài chính tại Úc?

Công ty tư vấn du học Á - Âu sẽ cùng bạn lên kế hoạch lộ trình chinh phục ước mơ du học Úc ngành tài chính. Bên cạnh việc xử lí hồ sơ, thủ tục, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ cùng bạn tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tối ưu nhất về trường học tại Úc,  chương trình học phù hợp và giúp bạn giành lấy những suất học bổng giá trị để tiết kiệm chi phí trong quá trình du học. Chúng tôi luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt quá trình để có thể hỗ trợ tốt nhất với cam kết “uy tín và chất lượng” luôn được ưu tiên hàng đầu. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các chương trình du học ngành tài chính tại Úc, quý phụ huynh và học viên hãy liên hệ công ty tư vấn du học Á – Âu để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1800 64 68 33 | 0903 80 33 73

Website: https://duhocaau.vn

Email: tuvan@duhocaau.vn


 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s