CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á - ÂU: CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ CỦA BẠN

Tọa lạc tại số 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, Công ty Du học Á - Âu trở thành địa điểm quen thuộc mà những ai có nhu cầu du học, định cư sẽ lựa chọn đầu tiên. Nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng “tuổi đời” giàu kinh nghiệm, Á - Âu đã chiếm trọn cảm tình của khách hàng, chắp cánh thành công ước mơ du học của rất nhiều người.

Công ty Du học Á - Âu có gì?

Những năm gần đây, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học được thành lập và phát triển mạnh mẽ. Á Âu vẫn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này nhờ nhiều yếu tố:

Đơn vị giàu kinh nghiệm có tuổi đời lớn

Bạn không nghe lầm đâu, kinh nghiệm hoạt động về mảng tư vấn du học của Á - Âu hoàn toàn có thể xem là “gạo cội”. Thành lập vào năm 1999, công ty Du học Á - Âu đã có hơn 23 năm kinh nghiệm tiếp cận, hỗ trợ, giải quyết hàng chục nghìn nhu cầu du học và định cư của khách hàng.

Vì là đơn vị tiên phong mà Á - Âu đã đúc kết được những kinh nghiệm quý giá, hỗ trợ tốt nhất trong việc đáp ứng nhiều sở nguyện khác nhau của từng cá nhân. Chúng tôi không ngừng học tập để hiểu rõ khách hàng, từ đó đưa ra giải pháp, xây dựng chiến lược hiệu quả nhất khi tiếp nhận nhu cầu du học và định cư của mọi người.

23 năm là một con số không nhỏ, Á - Âu đối mặt với không ít khó khăn trong quá trình hoạt động, truyền thông để tiếp cận nhiều hơn tới nhu cầu của khách hàng. Sau tất cả, chính sự tin tưởng của quý khách đã mang lại sự thành công to lớn ngày hôm nay của Á - Âu. 

Á - Âu là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học

Công ty Du học Á - Âu được bảo trợ hoạt động theo giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo số: 12834/ĐH. 

  • Sau hơn 20 năm hoạt động, Công ty đã đưa được hàng chục ngàn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sĩ, Hà Lan, Philippines. 
  • Những thành quả đạt được trong suốt thời gian qua đã làm nên thương hiệu Công ty du học uy tín và chiếm được sự thương yêu, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
  • Công ty Du học Á - Âu cũng là công ty duy nhất đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế) và được khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam qua khảo sát của Tổ chức nghiên cứu thị trường NIELSEN.

Trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Công ty Du học Á - Âu tin tưởng rằng với tầm nhìn và phương thức hoạt động khác biệt, hết lòng vì phụ huynh, học sinh và phương châm hoạt động: “Xem khách hàng như chính người thân trong gia đình” sẽ giúp Công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”. 

Á - Âu chắp cánh cho những ước mơ du học, là bệ phóng cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao kiến thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

  • Ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, đến việc xử lý hồ sơ, Á - Âu luôn đồng hành trong từng giai đoạn để đảm bảo tất cả hoàn thành tốt nhất. 
  • Quy trình làm việc tại Á - Âu rõ ràng, chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian, mang lại hiệu quả cao nhất.

Hoàn thành ước mơ du học và định cư cùng Á - Âu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn và hiểu biết cao trong lĩnh vực du học, Á - Âu chính là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu du học và định cư nước ngoài:

  • Chúng tôi là đối tác trực tiếp của các trường đại học nổi tiếng của Mỹ, Úc, Canada, Anh, Singapore, …
  • Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từ A đến Z, tiếp cận nhanh nhất tới các chương trình học bổng giá trị.
  • Được tham gia các hoạt động giáo dục bổ ích: Triển lãm, hội thảo định hướng ngành - nghề, …
  • Học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức, mẹo hay từ chuyên gia về việc xin visa du học, …
  • Trải nghiệm mô hình phỏng vấn visa với bộ câu hỏi độc quyền giúp tăng khả năng xin visa thành công.

Công ty Du học Á - Âu luôn nỗ lực không ngừng để theo kịp sự phát triển của thị trường, học tập và cập nhật liên tục nhằm không bị tụt lại phía sau. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân lực nòng cốt. Hãy để Á - Âu đồng hành cùng bạn trên hành trình du học và định cư tương lai bạn nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s