CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á - ÂU , CÔNG TY DU HỌC THÂM NIÊN VÀ HIỆU QUẢ HÀNG ĐẦU VN

Nhắc đến du học, có nhiều người nghĩ rằng chỉ cần cho con học tập thật tốt tại Việt Nam, sau đó đăng ký đi du học là xong. Tuy nhiên, để con trở thành du học sinh quốc tế thành công là cả một hành trình dài, ngay từ khâu định hướng tư tưởng cho đến việc tìm hiểu thông tin về cơ sở đào tạo, ngành học, đất nước mình sẽ đến học tập, và cách thức chuẩn bị hồ sơ xin Visa hoàn thiện.

Sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu quý phụ huynh cùng học sinh lựa chọn tự làm tất cả các bước nhưng chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực du học: Từ việc tìm kiếm, chắt lọc thông tin đúng trên hàng nghìn website, trang báo, nguy cơ tiếp nhận những tin tức lừa đảo, sai lệch, cách xin thư nhập học, khai thông tin biểu mẫu của trường, sứ quán, ... Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn du học chính là quyết định của hầu hết các bậc phụ huynh và học sinh hiện nay.

Tuy nhiên, ngày càng nhiều công ty du học xuất hiện với mục tiêu lợi nhuận đã cung cấp thông tin sai lệch, quảng cáo, tiếp thị quá mức. Chưa kể, đến lúc du học sinh gặp khó khăn và nhờ trợ giúp nhưng chỉ nhận được sự im lặng tắc trách, thậm chí đổ lỗi cho nhiều lý do hết sức vô lý.

Chính những người làm công tác tư vấn du học nhưng thiếu kinh nghiệm và chuyên môn đã thông tin không chính xác, gây khó khăn rất nhiều cho phụ huynh và học sinh trong việc có được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định phù hợp, có lợi cho con em mình.

Nếu chẳng may phụ huynh và học sinh chọn nhầm những dịch vụ du học lừa đảo, chất lượng kém sẽ phát sinh rất nhiều hệ lụy tai hại ảnh hưởng đến tinh thần, chi phí, thời gian và có khi là cả tương lai của học sinh.

Để tránh bị “tiền mất, tật mang” tốn kém thời gian, tiền bạc của gia đình, quý phụ huynh và bản thân các em học sinh nhất định phải chọn được dịch vụ tư vấn du học uy tín, chất lượng. Khi đó, sự tư vấn chuyên nghiệp của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp nhất với hồ sơ học sinh, giúp con em học đúng ngành nghề, mở rộng cơ hội việc làm và sinh sống tại nước ngoài.

Hiện nay có nhiều trung tâm tư vấn du học lớn, uy tín đã nhiệt tình hỗ trợ học sinh, sinh viên một cách đầy đủ, chính xác. Một trong những địa chỉ hoạt động lâu năm theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bề dày uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin đó là Công ty du học Á - Âu.

Lựa chọn Á – Âu, quý phụ huynh, học sinh hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng tư vấn, dịch vụ mà công ty đem đến cho khách hàng. Với tỷ lệ hồ sơ đạt kết quả gần 100% cùng nhiều chương trình khuyến học ưu đãi hấp dẫn, Á - Âu đang là địa chỉ du học mà rất nhiều phụ huynh và học sinh tìm đến gửi gắm tương lai.

Theo Du học Á - Âu

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s