CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á - ÂU: DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN TẠI TP HCM

Nhắc đến các dịch vụ tư vấn du học uy tín tại TPHCM, Du Học Á – Âu sẽ là một trong top những cái tên hàng đầu nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các em học sinh. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Du Học Á – Âu đã từng bước xây dựng, duy trì và nâng cao sứ mệnh kết nối tri thức Việt cũng những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Uy tín, chất lượng được khẳng định qua 25 năm 

Thị trường du học là một mảnh đất màu mỡ nên thu hút rất nhiều ông lớn lẫn các đơn vị startup nhỏ lẻ ra đời trong thời gian gần đây. Nhưng đây cũng là thị trường cam go với nhiều thách thức. Không phải dễ dàng gì để đứng vững và trở thành một dịch vụ tư vấn du học uy tín tại TPHCM trong hơn 25 năm nếu như không có chất lượng và được sự tín nhiệm của khách hàng. 

Do đó, tuổi đời 25 năm của Du Học Á – Âu chính là một sự bảo chứng hoàn hảo cho những giá trị, sự chuyên nghiệp, uy tín mà chúng tôi mang đến cho các du học sinh của mình. 

Đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết 

Điều quan trọng khi lên kế hoạch du học chính là các bạn cần lựa chọn một trường học, ngành học đúng với mục tiêu sở thích của bản thân nhưng song song đó cũng phải xét đến điều kiện học lực và khả năng tài chính của gia đình. 

Du Học Á – Âu không ngừng đào tạo nâng cao chuyên môn và cập nhật kiến thức cho đội ngũ chuyên viên tư vấn để có thể trở thành người bạn đồng hành thấu hiểu, chia sẻ và định hướng các em học sinh xây dựng một lộ trình du học phù hợp hội tụ đầy đủ các yếu tố. 

Quan trọng hơn hết là thái độ, sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp các em cảm thấy yên tâm hơn ngay từ việc lên kế hoạch, tư vấn tỉ mỉ về các vấn đề cũng như hỗ trợ hoàn tất các thủ tục, xin visa, chứng minh tài chính.. liên quan trong quá trình nộp hồ sơ du học. 

Cách làm việc minh bạch, rõ ràng và đúng đắn 

Du Học Á – Âu theo đuổi tiêu chí làm việc nhân văn – chân thành – hiệu quả. Chúng tôi cam kết tuyệt đối cùng quý phụ huynh và các em học sinh với chính sách làm việc minh bạch, rõ ràng được liệt kê trong hợp đồng tư vấn du học một cách cụ thể, chi tiết và không phát sinh các chi phí bất hợp lý. Đồng thời, chúng tôi luôn đưa ra những phương pháp xử lý hồ sơ hợp lệ, đúng đắn với phương thức phù hợp. 

Đặc biệt, trong những trường hợp xét duyệt visa hoặc chứng minh tài chính khắt khe như đối với du học Mỹ, du học Anh… thì đội ngũ cố vấn chuyên môn sẽ hỗ trợ tận tâm để đưa ra các phương án hợp lý, minh bạch và thuyết phục nhất. 

Du Học Á – Âu luôn đề cao tính minh bạch, hợp pháp và xử lý các vấn đề bằng chuyên môn, kinh nghiệm đúng đắn của mình và tuyệt đối nói không với các trường hợp gian lận, dối trá trong vấn đề hồ sơ, làm ảnh hưởng xấu đến profile của du học sinh trong mắt chính phủ các nước sở tại.

Mối liên kết chặt chẽ và mạng lưới đối tác rộng khắp cùng các trường đại học hàng đầu thế giới

Nhờ vào sự chuyên nghiệp, uy tín và tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn du học uy tín tại TPHCM - Du Học Á – Âu  đã có thể xây dựng mạng lưới liên kết hợp tác rộng lớn cùng hàng trăm trường đại học, cao đẳng, học viện... danh tiếng trên thế giới từ các cường quốc giáo dục hàng  đầu như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Canada… Có thể kể đến như các ngôi trường tên tuổi Stanford University, Yale University, Harvard University, James Cook University Singapore, Curtin Niagara College, Auckland Institute of Studies, Duke University...

Hỗ trợ xuyên suốt trước – trong quá trình du học 

Một dịch vụ tư vấn du học uy tín tại TPHCM như Du Học Á – Âu không chỉ chú trọng vào việc xây dựng lộ trình du học ban đầu mà quan trọng hơn hết chúng tôi còn lựa chọn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình du học. Với sự hỗ trợ tối đa, Du Học Á – Âu mang đến cho các em giá trị lâu dài và niềm tin tuyệt đối khi cần giúp đỡ về các vấn đề liên quan phương tiện đi lại, vé may bay, chỗ ở, môi trường sống, việc làm, sức khỏe, kết nối cộng đồng du học sinh Việt Nam… 

Do đó, quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm giao phó cho Du Học Á – Âu hành trình du học của con em mình nhờ vào toàn bộ những giá trị dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chân thành nhất mà chúng tôi mang đến. 

Nếu bạn còn quá nhiều băn khoăn cho kế hoạch du học trong tương lai thì hãy liên hệ dịch vụ tư vấn du học uy tín tại TPHCM – Du học Á – Âu để chúng tôi có thể cùng bạn chia sẻ những trăn trở cho hành trình chắp cánh tri thức, gầy dựng sự nghiệp vững chắc sau này nhé. 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s