CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á-ÂU TALK 07: HỌC SINH NÊN NỘP HỒ SƠ DU HỌC MỸ VÀO THỜI ĐIỂM NÀO HIỆN NAY?

CHINH PHỤC NƯỚC MỸ VÀO THỜI ĐIỂM NÀY, NÊN HAY KHÔNG NÊN???

Với những bước chuyển mình đầy tích cực tại xứ sở cờ hoa hiện nay thì việc ‘xách ba lô lên' và bắt đầu cho hành trình chinh phục ‘giấc mơ Mỹ' của các bạn trẻ Việt Nam là hoàn toàn thích hợp. Thế nhưng, nên lựa chọn kế hoạch du học như thế nào cho hợp lý và liệu bạn đã nắm rõ những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho ‘chuyến đi dài hạn' của mình hay chưa? 

 

Chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký giữ cho mình một chỗ để tham gia tập 07 của sự kiện Á-ÂU TALK ngay thôi!!

Á-ÂU TALK 07: HỌC SINH NÊN NỘP HỒ SƠ DU HỌC MỸ VÀO THỜI ĐIỂM NÀO HIỆN NAY? 

  • Thời gian: 09:30 - 11:30 
  • Ngày: 11/09/2021 (thứ bảy)
  • Hình thức: Trực tuyến đồng thời trên hai nền tảng Zoom và Facebook
  • Đăng ký tại: https://forms.gle/mXtezkFXEmi5wSUSA

 

 

Á-ÂU TALK LẦN NÀY SẼ LÀ SỰ XUẤT HIỆN CỦA ĐẠI DIỆN DANH GIÁ NÀO ĐÂY???

 

 

Đó chính là CAMBRIDGE NETWORK - công ty tư vấn giáo dục có trụ sở tại Boston, Massachusetts và hoạt động từ năm 2009, được công nhận là công ty tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục. Cambridge Network đại diện tuyển sinh cho một tập hợp hệ thống trường trung học tại Mỹ và Canada, hỗ trợ hơn 200 trường trung học tư thục và công lập trên 39 bang và 11 trường trung học công lập tại Vancouver, Canada.

Cambridge hỗ trợ các trường trong việc tuyển sinh tại các thị trường quốc tế và các đối tác công ty tư vấn du học, học sinh trong quá trình tìm trường, chọn trường, thủ tục nhập học. Ngoài ra, Cambridge Network cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác dành cho học sinh quốc tế như hỗ trợ học thuật tại trường, chương trình Cambridge CARE & CUP (đào tạo kỹ năng học tập, kỹ năng quản lý cá nhân, các câu lạc bộ, hội đồng học sinh, nhóm lãnh đạo học sinh), dịch vụ nhà bản xứ, dịch vụ gia sư, cố vấn học tập.

Liên tục từ 2014 đến 2018, Cambridge Network được tạp chí Inc. 5000 xếp hạng nằm trong các công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trên toàn nước Mỹ. Tạp chí The Boston Globe cũng xếp hạng công ty nằm trong top 100 các công ty có lãnh đạo nữ tốt nhất tại bang Massachusset. Cambridge Network cũng là tổ chức được công nhận bởi Ủy ban Tiêu chuẩn về Đi lại và Lưu trú cho học sinh quốc tế (Council on Standards for International Educational Travel (CSIET).

 

 

Đặc biệt trong hai năm qua, do tình hình dịch bệnh Covid, Cambridge Network đã làm việc chặt chẽ với các trường, các gia đình nuôi dưỡng bản xứ để đảm bảo môi trường an toàn cho học sinh. Đội ngũ nhân viên địa phương  luôn theo sát và cập nhật tình hình tới các học sinh và gia đình.

Các dịch vụ tại đây bao gồm:

- Tuyển sinh, đăng ký nhập học cho học sinh quốc tế

- Quản lý việc nhập học

- Dịch vụ lưu trú

- Dịch vụ học thuật

- Phát triển thương hiệu và quảng bá

Những thông tin thú vị về tổ chức này sẽ được Du học Á-Âu bật mí ở những bài viết sau. Ngoài ra, quý phụ huynh và các du học sinh tương lai đừng quên đăng ký tham gia Á-Âu Talk 07 để có cơ hội giao lưu với đại diện của Cambridge Network nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích cho hành trình du học của các bạn đó!!!

Công ty Du học Á – Âu mang đến chương trình Á - Âu Talk với mục đích kết nối, tạo cơ hội gặp gỡ giữa các Trường đối tác và các bạn trẻ Việt Nam, từ đó công ty mong muốn mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một cái nhìn cận cảnh và cụ thể hơn về các vấn đề xoay quanh du học, cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ, quy định nhập cảnh, cách ly, học bổng, tiêm vắc xin…tại các nước. Và hơn cả là đồng hành và hỗ trợ các bạn lên kế hoạch cho ước mơ của mình một cách phù hợp nhất!!

 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU®

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s