CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á - ÂU TALK 15: DU HỌC ÚC 2022 - PTE ACADEMIC - HÀNH TRANG DU HỌC

 

 • Thời gian: 9:30 sáng thứ 7, ngày 13.11.2021
 • Hình thức: Trực tuyến trên Zoom và livestream đồng thời trên Fanpage Công ty du học Á - Âu
 • Đại diện tham gia: Mr. Huy Ly, founder của PTE Helper
 • Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/a6ishqJGuWvDgCps5
 1. Chứng chỉ PTE Academic là gì?

PTE Academic (Pearson Test of English Academic) là chứng chỉ anh ngữ phổ biến cho những ai có mong muốn đi du học, định cư và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, đặc biệt được chính phủ Úc và New Zealand công nhận. 

Bài thi PTE bao gồm 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing thông qua máy tính, được xây dựng và quản lý bởi Pearson - một trong những nhà xuất bản giáo dục hàng đầu nước Anh. Chứng chỉ PTE khách quan hơn trong việc chấm điểm qua máy tính và nhận kết quả nhanh chóng sau 24h – 5 ngày.

 1. PTE Helper là ai?

Thành lập từ tháng 5.2017, PTE HELPER hiện nay là trung tâm hàng đầu trong việc giảng dạy PTE cho cộng đồng người Việt với các khóa học đa dạng phù hợp với nhu cầu và trình độ của mọi học viên. Không chỉ hoạt động rất mạnh mẽ tại trụ sở chính Melbourne, PTE HELPER đã và đang xây dựng thêm rất nhiều chi nhánh tại các thành phố khác khắp đất nước Úc và Vietnam.

 1. Vì sao bạn nên tham dự Talk 15? 
 • Chắc hẳn thời gian qua, nhiều bạn đã phải tạm gác lại giấc mơ du học vì tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng các bạn đừng lo, sau khi người dân được tiêm chủng đầy đủ thì biên giới các nước đã mở cửa và đón du học sinh quốc tế trở lại. Trong Talk lần này, Khách mời sẽ cập nhật tình trạng du học Úc trong trạng thái “bình thường mới” để Quý phụ huynh và các bạn học sinh tiếp tục hành trình du học còn dang dở. 
 • Bạn có cơ hội giao lưu trực tiếp với founder của PTE Helper, hiện đang định cư tại Úc. Từ góc nhìn của một Cựu du học sinh, anh sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích về hành trang du học cần thiết trong năm 2022 tại “xứ sở chuột túi” nói riêng và trên thế giới nói chung.
 • Ngoài ra, Á - Âu sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về các loại Visa thường dùng để nhập cảnh vào Úc với các mục đích khác nhau, từ du học, đến du lịch và định cư. Nếu bạn vẫn còn nhầm lẫn giữa các loại Visa, hãy đăng ký tham gia để được giải đáp thắc mắc tận tình từ các chị chuyên viên của Á - Âu ngay thôi!
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng ta sẽ thảo luận về ưu điểm của bài thi PTE so với những chứng chỉ anh văn quốc tế khác. Những vấn đề các bạn học sinh thường gặp đó là: thi đi thi lại nhiều lần vẫn không cải thiện điểm, khi nhìn bài test thì cảm thấy áp lực, căng thẳng và mất tinh thần, tất cả sẽ được giải quyết trong Talk 15. 

Đừng chần chừ nữa, mời bạn đăng ký ngay hôm nay để có “một chỗ ngồi đẹp” vào ngày diễn ra sự kiện nha. Á - Âu sẽ rất vui nếu bạn chuẩn bị thật nhiều câu hỏi hay để cùng giao lưu, tương tác với Khách mời. 

Nếu có bất kỳ thông tin nào cần giải đáp, Quý khách vui lòng liên hệ Du học Á - Âu qua những thông tin sau: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73 

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn