CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Á - ÂU TALK #24: ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI VỚI KHỐI NGÀNH ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI CANADA

Chào tuần mới, Công ty Du học Á - Âu lại tiếp tục sự nghiệp “đưa đò” - chuyến đò đi khắp thế giới. Hành trình lái đò của Á - Âu rất đặc biệt, chúng tôi không thực hiện dạy học mà sẽ hỗ trợ các em trong việc chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ để sẵn sàng du học. Á - Âu Talk số 24 kỳ này, cùng Định hướng tương lai với khối ngành được ưa chuộng tại Canada, gặp gỡ đại diện của trường top 10 Canada: Lakehead University.

Thông tin sự kiện chi tiết

Series Á - Âu Talk đã trải qua 24 số với 24 chuyên đề hấp dẫn, giải đáp các thắc mắc mà hầu hết học sinh, phụ huynh quan tâm khi có nhu cầu du học và định cư. Trong số 24 lần này, bạn sẽ đồng hành cùng Á - Âu Talk để tìm hiểu về:

  • Khối ngành nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay khi du học tại Canada? Giới thiệu chi tiết về khối ngành này. Làm sao biết mình có phù hợp với nhóm ngành này hay không?
  • Tìm hiểu lý do vì sao du học khối ngành hot nói trên luôn được ưa chuộng? (triển vọng về việc làm, thu nhập sau khi tốt nghiệp).

Tiếp theo bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ chính xác nhất từ đại diện trường Lakehead University:

  • Tại sao nên lựa chọn trường Lakehead University?
  • Chương trình học và học phí tại trường chi tiết
  • Thông tin các suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Thông qua chương trình lần này, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ có được cái nhìn chi tiết về ngành học xu hướng tại Canada cũng như hiểu sâu về chương trình đào tạo của Lakehead University. Từ đó định hướng cho ngành học và nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Một vài thông tin về trường Lakehead University

Bạn nghĩ sao về một ngôi trường đại học, nơi các giáo sư sẽ biết tên bạn, thay vì bước vào một giảng đường lớn đông nghịt người lạ mặt, thì bạn sẽ đến với một cộng đồng học thuật, nơi sự tham gia của bạn được đề cao.

Lakehead University là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu Canada với 97.7% học viên được tuyển dụng trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp. Sĩ số lớp học nhỏ, tỷ lệ sinh viên/ giáo sư là 15:1 hoặc 13:1 nên thời gian học và trao đổi với giáo sư nhiều hơn. Chất lượng giáo dục đào tạo của Lakehead University nổi tiếng thế giới vì tập trung kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực tiễn.

Kính mời phụ huynh và học sinh cùng tham dự sự kiện Á - Âu Talk #24 bằng cách đăng ký vào link ngay hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Công ty Du học Á - Âu qua hotline hoặc Fanpage của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s