CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

DU HỌC MỸ 2023 - CHƯƠNG TRÌNH OPT 3 NĂM CÙNG KHỐI NGÀNH STEM

Đến hẹn lại lên, Á - Âu tiếp tục mang tới một chủ đề thú vị giới thiệu đến các bạn đây: Á - Âu talk #25: Du học Mỹ 2023 - Chương trình OPT 3 năm cùng khối ngành STEM. Cùng chờ đón sự kiện quen thuộc với cuộc trò chuyện trực tiếp của hai bên, đại diện Công ty Du học Á - Âu và đại diện trường Lewis University sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn trong việc chọn ngành, chọn trường tại Mỹ. Chi tiết ở ngay phần nội dung sau đây.

Thông tin sự kiện Á - Âu Talk #25

Nếu số 24 vừa rồi bạn đã được “tham quan” đất nước Canada, tuần này hãy cùng Á - Âu đến nước Mỹ xinh đẹp nhé!

Á - Âu Talk là chương trình không hề xa lạ với các bạn đã và đang quan tâm đến du học và định cư. Công ty Du học Á - Âu luôn cố gắng mang đến những thông tin bổ ích, thú vị nhất đến quý phụ huynh, học sinh, sinh viên, … hiểu rõ về ngành học, trường học, văn hóa, chính sách mới của các quốc gia trên thế giới. Từ đó giúp mọi người chuẩn bị tốt hơn cho ước mơ du học của mình.

Tuần này, sự kiện Á - Âu Talk #25 có những nội dung chính là:

  •  Giới thiệu chương trình OPT tại Mỹ
  • Tại sao khối ngành STEM được nhiều học sinh lựa chọn khi du học Mỹ? Giới thiệu chi tiết về khối ngành STEM (những khối ngành nào, lương khởi điểm của các ngành này tại Mỹ cao,..)
  • Tìm hiểu chương trình OPT 3 năm cùng khối ngành STEM
  • Vì sao nên chọn Lewis University?
  • Chương trình học bổng cực khủng với những khối ngành này

OPT là viết tắt của từ Optional Practical Training, được hiểu là công việc tạm thời liên quan trực tiếp đến ngành học chính được sở di trú USCIS cấp phép. Mục đích của chương trình OPT là cấp quyền làm việc cho du học sinh trong 12 tháng sau khi hoàn thành xong chương trình học. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về OPT cũng như tận dụng nó để mở rộng cơ hội việc làm tại Mỹ.

Đại diện trường Lewis University sẽ trực tiếp trò chuyện, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chương trình học tại Mỹ nói chung, của trường Lewis nói riêng để mọi người hình dung đúng, đầy đủ nhất. Đồng thời chia sẻ chi tiết về chương trình OPT cũng như khối ngành STEM đón đầu xu hướng toàn cầu.

Hiểu rõ một môi trường học tập cũng như nắm bắt tình hình giáo dục chung của quốc gia đó giúp người học tự tin, sẵn sàng nộp hồ sơ du học ngay hôm nay. 

Liên hệ Á - Âu, lên lịch hẹn tư vấn

Du học Mỹ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà đa số học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn. Bởi hệ thống giáo dục nổi tiếng thế giới cùng nhiều chính sách, học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế, ngày nay nhân tài đổ về xứ sở cờ hoa để học tập nâng cao tri thức ngày càng đông.

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nên học ngành gì, trường gì, nước nào, … hoặc muốn du học Mỹ nhưng không biết phải làm sao, liên hệ với Á - Âu ngay nhé!

Công ty Du học Á - Âu là đơn vị tư vấn du học uy tín, chất lượng tại Việt Nam, với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Á - Âu tự tin là đơn vị tốt nhất để hành trình du học của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tin chọn công ty tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí cho việc tìm, chọn ngành học, chuẩn bị hồ sơ, xin visa và ti tỉ việc cần làm khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhắn tin hoặc gọi cho Á - Âu bạn nhé, hoặc bạn có thể tương tác trực tiếp trong sự kiện Á - Âu talk #25 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s