CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Bạn có biết Công ty Du học Úc chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam?

Úc là một đất nước xinh đẹp, thanh bình, kinh tế phát triển, chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, cơ hội định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp khá rộng mở. Vì vậy, Du học Úc từ lâu đã trở thành niềm mơ ước không chỉ của sinh viên Việt Nam mà nhiều sinh viên các nước trên thế giới. Tuy nhiên, để thực hiện được ước mơ Du học Úc và đặt chân đến với xứ sở Kangaroo tươi đẹp, nhất định các bạn phải tìm được một Công ty có dịch vụ xử lý hồ sơ du học Úc chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Công ty Du học Úc hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ du học

Công ty Du học Á-Âu là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xử lý hồ sơ Du học Úc. Được thành lập từ năm 1999, Công ty Du học Á-Âu được tổ chức Nghiên cứu thị trường NIELSEN khảo sát và khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn Du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là công ty du học hiếm hoi được Bộ Giáo dục và Đào tạo bảo trợ thông tin tuyển sinh và cấp phép hoạt động chính thức.

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động và phát triển, Du học Á-Âu đã xây dựng bộ quy trình xử lý hồ sơ đạt chứng nhận ISO 9001:2008 theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, quy trình xử lý hồ sơ du học Úc cũng được rút ngắn thời gian, nhanh chóng và hiệu quả. Tỉ lệ đậu visa du học Úc của Á-Âu do đó cũng luôn cao hơn, lên đến 99%. Đến nay, Du học Á-Âu đã xử lý hồ sơ và đưa hàng ngàn học sinh đi du học Úc thành công, khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình, trở thành địa chỉ tin cậy được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu đi Du học Úc.


Là đối tác uy tín của hệ thống giáo dục Úc

Không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng lựa chọn, mà công ty Du học Á-Âu còn là đối tác uy tín, đáng tin cậy của hệ thống giáo dục Úc. Hiện nay, Công ty Du học Á-Âu là đại diện tuyển sinh trực tiếp cho hàng trăm trường tại Úc, với đầy đủ các bậc học từ THCS, THPT, cho đến các trường Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Hệ thống các trường đối tác của Á-Âu trải rộng khắp các bang của Úc như Victoria, Queensland, Western Autralia, Tasmania, Sydney, Melbourne, New South Wales, Southern Australia…

Với điểm mạnh là đối tác của các trường thuộc hệ thống giáo dục Úc, Công ty Á-Âu luôn nhanh chóng cập nhật các thông tin về chính sách du học, chương trình ưu đãi cũng như các suất học bổng hấp dẫn của từ các trường đối tác Úc. Từ đó, Á-Âu đã đem đến cho học sinh những chương trình du học Úc hấp dẫn, phù hợp với lộ trình học tập của mỗi người với mức chi phí hợp lý nhất. Việc là đối tác trực tiếp của hệ thống giáo dục Úc sẽ giúp cho việc xin thư mời nhập học cũng sẽ được nhanh chóng, hiệu quả, tỉ lệ thành công cao hơn.


Các chương trình Du học Úc hết sức hấp dẫn

Với những thế mạnh đạt được, công ty Du học Á-Âu đang triển khai nhiều chương trình du học Úc hấp dẫn dành cho học sinh:

•         Chương trình ưu đãi đặc biệt: "Tài trợ toàn bộ lệ phí thi Ielts trị giá 4.750.000 + Tặng 3.000.000 phí dịch thuật + Miễn hoàn toàn phí dịch vụ và phí hành chính”.

•         Chương trình Visa giám hộ cho phụ huynh đi kèm cùng con/em là du học sinh đi du học Úc dưới 18 tuổi.

Công ty Du học Á-Âu tin tưởng rằng với tầm nhìn và cách thức hoạt động hết lòng vì phụ huynh và học sinh sẽ giúp công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chắp cánh cho những ước mơ du học Úc, là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao mới, góp phần phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa nước nhà.

-------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếphttps://bit.ly/2X1DFoP

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Websitehttps://duhocaau.vn/

Emailinfo-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đườnghttps://bit.ly/348mbKc

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s