CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện học viện Pines International Academy, Philippines

Vừa qua, đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện học viện Pines International Academy để trao đổi những thông tin đặc sắc về các khóa học.

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2001 tại thành phố Baguio - là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Tọa lạc gần trung tâm thành phố, Pines mang nhiều lợi thế nhất định, không chỉ về chất lượng giáo dục mà còn giúp các học viên có môi trường sống an toàn, lành mạnh. Học viện Anh ngữ Pines hiện có 2 cơ sở chính là: Main Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL).

Những ưu điểm của Anh ngữ Pines:

- Học viện Pines với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên môn thông qua kì thi TESOL quốc tế và các kì thi tuyển khác. Đồng thời, các giáo viên phải luôn tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực hằng tháng.

- Đội ngũ nhân viên quản lý tại Pines luôn thân thiện và ấm áp, giải quyết và đáp ứng những khó khăn ban đầu khi học viên vừa mới đến sinh sống & học tập.

- Hệ thống quản lý trực tuyến, giúp học viên có thể kiểm tra thời khóa biểu, kết quả bài thi và những thông báo qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

- Cơ sở Main Campus là Hội đồng thi IELTS chính thức được cấp phép bởi British Council ở khu vực Baguio. Học viên có thể đăng ký thi IELTS mỗi tháng 1 lần (chỉ cần đăng ký tại văn phòng của trường chậm nhất 2 tuần trước khi thi).

- Chính sách English Only Policy – Chỉ sử dụng tiếng Anh bắt buộc tại Pines giúp học viên cải thiện kỹ năng nghe nói một cách tự nhiên và nhanh chóng nhất.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, tạo điều kiện sinh hoạt thuận lợi nhất cho học viên. 97% học viên hài lòng về chất lượng đào tạo của Pines Academy và hơn 29,600 học viên đã theo học tại trường này.


Các khóa học tại Học viện Anh ngữ Pines

- Khóa học Power EFL: mang mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh cho người học, cân bằng cả 4 kỹ năng hội thoại gồm: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Khóa gồm 4 tiết lớp 1:1 và 4 tiết nhóm, 3 tiết lớp tùy chọn.

- Khóa Intensive EFL:  đáp ứng nhu cầu đặc biệt cho học viên mong muốn học nhanh hơn trong thời gian ngắn. Khóa gồm 5 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm 4:1, 3 tiết lớp tùy chọn.

- Khóa Premium EFL: thiết kế riêng và linh hoạt theo nhu cầu học viên mà các chương trình khác không cung cấp. Khóa gồm 7 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết lớp tùy chọn.

- Khóa Toeic; Toeic Speakin; Toefl: khoá học đào tạo thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh không chỉ giới hạn ở việc học viên sẽ nắm rõ được cấu trúc đề thi ra sao, làm được được với các đề thi mà còn mục tiêu đạt được điểm số cao trong bài thi và tăng được khả năng giao tiếp hội thoại. Với các học viên các khoá học này, mỗi tuần sẽ có 1 bài thi thử.

- Khóa IELTS, IELTS Guarantee:  mang đến các chương trình hướng dẫn chiến thuật làm bài và đánh giá bài thi IELTS một cách hiệu quả cho học viên.

- Khóa Pre TOEIC/IELTS:  dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng có nguyện vọng tham gia các kì thi chứng chỉ trong thời gian ngắn. Chương trình học được thiết kế dành cho người mới bắt đầu và chỉ nên áp dụng trong một kì học.

Vừa qua, đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Anh ngữ Pines để trao đổi những thông tin đặc sắc về các khóa học.

 

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Pines International Academy vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s