CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp Đại diện trường Anh ngữ CPILS , Philippines

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Đại diện trường Anh ngữ CPILS của Philippines nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về khóa học của trường.

Trường Center for Premier International Language Studies (CPILS) là trung tâm ESL trực thuộc trường ĐH San Jose Recoletos danh tiếng của Philippines.Là cơ quan đào tạo Anh ngữ hàng đầu Philippines được công nhận bởi các tổ chức ngoài, là trường học đầu tiên ở Philippines xây dựng campus theo mô hình ký túc xá có đầy đủ các thiết bị tiện ích, là trường đầu tiên phát triển chuơng trình lớp học 1:1 và lớp nhóm nhỏ.

Trung tâm ESL của trường Đại học San Jose Recoletos là cơ quan giáo dục hàng đầu của Philippines đã và đang nỗ lực để đưa Philippines trở thành một trục trong khối các nước đào tạo Anh ngữ, tiếp theo các nước Mỹ, Canada, Úc, Anh…

Ưu điểm nổi bật của trường CPILS 

  • Trung tâm ESL đầu tiên ở Cebu : Thành lập năm 2001. Là cơ quan đầu tiên được chứng nhận SSP của cục di cư.
  • Đa dạng các quốc tịch: Philippines Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Các nước Châu Âu (Nga, Bỉ, Pháp và Tây Ban Nha)
  • Trường đạt nhiều chứng nhận từ các Tổ chức giáo dục uy tín như: Trung tâm Khảo thí TOEIC được ESL chứng nhận; Chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines; Chứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines. 
  • Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn, tọa lạc tại tuyến đường trung tâm sầm uất và cách trung tâm thương mại chỉ 5 - 10 phút đi taxi. 
  • Giáo viên người Philippines lâu năm kinh nghiệm và tận tâm trong việc giảng dạy. Đội ngũ nhân viên tư vấn của trường liên tục tư vấn về việc thích ứng với môi trường học, phương pháp học, giải đáp các thắc mắc cá nhân khác.
  • Hệ thống quản lý theo mô hình Sparta nghiêm ngặt nhằm đảm bảo lộ trình học tiếng Anh có hiệu quả nhất. Học viên phải tham gia các giờ học tự chọn và tự học bắt buộc, bên cạnh những giờ học thường lệ. Trường cũng cung cấp khóa học ESL với số tiết học nhẹ hơn và cho phép học viên đi ra ngoài vào buổi tối. 
  • CPILS còn là trung tâm được ủy quyền tổ chức kỳ thi TOEIC chính thức tại Cebu. 

Các khóa học chính tại CPILS 

- General ELS: Chương trình tổng quát: tiếng Anh được dạy theo trình độ của từng cá nhân, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh nhằm tăng cao khả năng tiếng Anh của học viên .

- Premier Sparta: Chương trình chuyên sâu: là chương trình tiếng Anh Sparta, học viên chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

- IELTS đảm bảo/ thường: Đây là chương trình giúp nâng cao tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thông qua khóa học, các học viên có được sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh và hoàn tất việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

- TESOL đảm bảo/ thường: Là khóa học Learning và Teaching tập trung trong 8 tuần. Khóa học giúp tăng sự tự tin về tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng dạy cần thiết dành cho các giáo viên tiếng Anh.

- TOEIC/ TOEFL: Thông qua các lớp 1:1, 1:4, 1:8, học viên luyện tập được nhiều nhất những phần thi của bài thi TOEIC.

  • Thời khóa biểu: Học từ thứ 2 đến sáng thứ 6.
  • Phí ghi danh: $125 

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Đại diện trường CPILS nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về khóa học của trường, hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn đang có kế hoạch du học Philippines. 

Mọi thông tin chi tiết về trường CPILS vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. 

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn        

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s