CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện trường Fleming College, Canada

Vừa qua, đại diện Công ty Du học Á Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Fleming College, nhằm trao đổi những thông tin mới nhất về các khóa học và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Á-Âu và trường Fleming College.

Trường Fleming College được thành lập vào năm 1967, hiện có 04 cơ sở được đầu tư quy mô lớn, phục vụ cho các ngành học chuyên biệt. Hai cơ sở chính của trường nằm tại thành phố Peterbough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Fleming có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 40 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác.

Điều kiện sinh hoạt
Cả hai thành phố Peterborough và Lindsay đều sôi động với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi hiện đại, chỉ cách Toronto khoảng 1,5 giờ di chuyển (khoảng 120 km).

Fleming College mang đến cho sinh viên quốc tế sự hỗ trợ đặc biệt nhằm giúp các bạn sớm thích nghi với môi trường sống và học tập tại Canada. Trường có ký túc xá cách trung tâm học thuật 03 phút và sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm homestay khi có nhu cầu. Môi trường học tập an toàn và chi phí sinh hoạt hợp lý, trường Fleming College sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn hóa bản địa nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Nhiều chương trình chuyển tiếp lên Đại học
Các hợp tác chuyển tiếp đại học tại Fleming giúp bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như tiếp tục theo đuổi việc học liên thông đại học với thời gian ngắn và chi phí thấp hơn.

Với chương trình chuyển tiếp lên Đại học, Fleming College liên kết với các đối tác nổi bật như: Đại học Brock, Carleton, Ryerson, Trent, Đại học Công nghệ Ontario,… Điểm mạnh của Fleming College là 85% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Các ngành học thế mạnh của Cao đẳng Fleming bao gồm kinh tế và quản trị kinh doanh; du lịch, nhà hàng và khách sạn; công nghệ sinh học; luật tư pháp; khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên; công nghệ thông tin và kỹ thuật điện; y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Sau khi tốt nghiệp tại Fleming, sinh viên có thể nộp đơn lấy giấy phép làm việc tại Canada có giá trị tới 3 năm, phụ thuộc vào thời gian học của bạn.

Vừa qua, đại diện Công ty Du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Fleming College, nhằm trao đổi những thông tin mới nhất về các khóa học và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Á-Âu và Fleming College.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Fleming College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s