CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện trường Fontbonne University, Mỹ

Trường Đại học Fontbonne (Fontbonne University) tọa lạc tại thành phố St. Louis là một trong những thành phố đáng sống nhất nước Mỹ và mang đến môi trường học tập tốt dành cho sinh viên quốc tế. Đại diện công ty Á-Âu vừa có buổi gặp gỡ, cập nhật những thông tin mới nhất từ trường với đại diện trường Fontbonne University.

Đại học Fontbonne (Fontbonne University) thành lập năm 1923 trung tâm của thành phố St. Louis – một trong những thành phố đáng sống và có mức chi tiêu hợp lý nhất tại Mỹ. St. Louis cũng là địa điểm có nhiều khu vui chơi giải trí, sự kiện, lễ hội miễn phí nhất nước Mỹ. Từ  St. Louis, bạn có thể lái xe tới các thành phố lớn: mất 4h tới Chicago, Kansas, Memphis, hoặc bay tới New York, D.C., Boston trong 2h, Los Angeles, Las Vegas và Seattle trong 3h.
Trường hiện có khoảng 2000 sinh viên đang theo học tại 49 chuyên ngành bậc đại học và 13 chương trình sau đại học, cùng chương trình tiếng Anh chuyên sâu.

Thế mạnh, ưu điểm của trường:
-    Tỉ lệ sinh viên:giảng viên là 10:1. Tỉ lệ lớp học nhỏ, các giáo sư có thể theo sát và hỗ trợ sinh viên. Trường chú trọng vào thực tập và cơ hội vươn ra ngoài thực tế  giúp sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm quý giá.
-    Trường có thế mạnh đào tạo các ngành: kĩ sư, máy tính, giáo dục, thời trang, kinh doanh.
-    Trường liên kết với trang Purple Briefcase, là một nguồn tài liệu cho cả sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên đang học, trang kết nối với ứng cử viên và nhà tuyển dụng, giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho việc tìm kiếm nghề nghiệp của mình.
-    Trường có 3 kiểu chỗ ở cho sinh viên là: phòng truyền thống (student room), dãy phòng (suite), căn hộ. Có khoảng 70% sinh viên năm nhất ở trong campus của trường.

Ngày 12/04/2018 vừa qua, Đại diện Công ty Á-Âu vừa có buổi gặp gỡ với Đại diện trường Fontbonne University, cập nhật những thông tin đặc sắc về chương trình học, những chính sách thuận lợi của trường dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6 
Mọi thông tin chi tiết về trường Fontbonne University vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email:         info-hcm@aauco.com.vn          
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s