CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện trường Fontbonne University, Mỹ

Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Fontbonne University, một trog những trường đại học thu hút sinh viên quốc tế tọa tại thành phố St. Louis xinh đẹp.

Fontbonne University tọa lạc tại trung tâm của thành phố St. Louis, bang Missouri. Trường cung cấp chương trình Anh ngử, đạo tạo bậc Cử nhân và Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành khác nhau như: Kế toán, Khoa học hành vi ứng dụng, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Tâm lý học…với chất lượng đào tạo đã được công nhận và bằng cấp có giá trị. Fontbonne University được đánh giá nằm trong Top 100 các trường đại học trong khu vực (theo báo cáo của U.S News & World)

Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Fontbonne University cập nhật những thông tin khóa học đặc sắc và những chính sách học bổng thường niên dành cho sinh viên của mình.


Không chỉ mang đến chương trình học chất lượng mà học phí tương đối thấp, Fontbonne University còn thường xuyên dành những xuất học bổng giá trị dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Các học bổng được trường thường xuyên trao tặng như:

  • Học bổng đại học (dành cho sinh viên năm nhất): Trị giá lên đến 16.000 USD mỗi năm, xét duyệt dựa trên điểm tiếng Anh và điểm trung học.
  • Global Griffin Award: Học bổng sẽ được trừ vào khoản chi phí bạn phải đóng bao gồm: học phí, bảo hiểm, lệ phí, tiền phòng, tiền ăn. Trao cho sinh viên năm nhất giỏi nhất với điểm GPA tối thiểu 3.0, TOEFL tối thiểu 71, IELTS 6.0
  • Học bổng Catholic High School: trị giá 2.000 USD.

Cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư cũng là điểm nổi bật của trường. Nhà ở; môi trường sinh hoạt kiểu căn hộ; trung tâm thể hình, thể chất; căn tin tất cả đều có trong không gian trường.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn      

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s