CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp Đại diện trường Great Plains College, Canada

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Cao đẳng Great Plains nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về các khóa học của trường. 

Great Plains College là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu tại phía Tây của tỉnh bang Saskatchewan, Canada. Saskatchewan có mức sống chất lượng cao, nhiều cơ hội việc làm và định cư, vì vậy thu hút được nhiều sinh viên trên khắp thế giới đến đây học tập và sinh sống. Đồng thời, chi phí sinh hoạt ở đây đánh giá là một trong những nơi có giá thành thấp nhất ở Canada. Người dân Saskatchewan thân thiện đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau tạo nên một môi trường sống đa dạng.

Cao đẳng Great Plains có 03 cơ sở chính nằm tại Kindersley, Swift Current và Warman; mỗi cơ sở cung cấp những chương trình học đặc thù khác nhau. Với nhiều chương trình chứng chỉ, bằng tốt nghiệp bậc cao đẳng – đại học và bằng cấp sau đại học trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như: Truyền thông doanh nghiệp, Văn bằng Kế toán Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh thương mại, Thống kê kinh doanh, Truyền thông kỹ thuật số, Ứng dụng quản lý môi trường, Kỹ thuật điện, Điều dưỡng, Công tác Xã hội, Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe…Các chương trình học được biên soạn và cải tiến để luôn cập nhật kịp xu hướng của xã hội. 

Trường Great Plains được chứng nhận có chỉ số DLI ( Designated Learning Institution) – có nghĩa là chấp nhận du học sinh quốc tế. Với quy mô lớp học nhỏ, thân thiện, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và luôn luôn hỗ trợ học sinh. Môi trường học tập của Great Plains College an toàn, vui vẻ và luôn chào đón các bạn học sinh, sinh viên từ các quốc gia khác. 


Vừa qua, đại diện của Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp trường Great Plains College nhằm trao đổi các thông tin mới nhất và nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác giữa Á-Âu và Great Plains College. 
Mọi thông tin chi tiết về Great Plains College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. 

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6
CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®
(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)
Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96
Email:         info-hcm@aauco.com.vn         
Website:     http://duhocaau.vn
Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn