CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp Đại diện trường International Business Academy (IBAS), Thụy Sỹ

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện Học viện Kinh doanh Quốc tế - International Business Academy (IBAS) của Thụy Sỹ, trao đổi các thông tin đặc sắc về các khóa học của trường.

Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ ( International Business Academy of Switzerland – IBAS) là một trong những trường tư thục nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Trường chuyên đào tạo các lĩnh vực về Quản trị dịch vụ - Nhà hàng – Khách sạn, được đánh giá hàng đầu tại Châu Âu. Là thành viên danh dự của Tập đoàn MGW, IBAS dành các cơ hôi, nguồn lực và nhân lực của mình để giúp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có cơ hội tiến gần hơn tới một chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế với mức phí hợp lý.

* Địa điểm tọa lạc
Trụ sở chính của trường đặt ở bang Zurich của Thụy Sĩ, nơi diễn ra nhiều hoạt động giải trí như trượt tuyết, trượt băng, leo núi và bơi lội… Zurich cũng là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa lớn nhất ở Thụy Sĩ. Từ cơ sở IBAS, bạn có thể đi du lịch cuối tuần đến các thành phố khác nhau như: Geneva, Bern, Milano, Vienna và Paris. Hệ thống giao thông thuận lợi và có thể đi đến nhiều nơi khác nhau bằng tàu lửa, giúp du học sinh có cơ hội trải nghiệm toàn bộ Châu Âu. 

* Ưu điểm của Học viện Kinh doanh Quốc tế IBAS

– Lộ trình học tập quốc tế: IBAS đem đến cho sinh viên của mình các lộ trình học tập quốc tế khác nhau. Sinh viên có thể bắt đầu bằng việc học tiếng Anh và sau đó chuyển sang Thụy Sỹ hoặc Mỹ để tiếp tục chương trình học cao hơn. Hoặc sinh viên cũng có thể lấy bằng kép thông qua các chương trình liên kết và các đối tác của IBAS.

Phương pháp giảng dạy độc đáo: IBAS áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhằm đảm bảo việc học gắn liền với thực tế và không tạo nhiều áp lực cho sinh viên.

– Chương trình thực tập hấp dẫn: Đối với những ai muốn nắm vững nghệ thuật quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn tại Thụy Sỹ, IBAS cung cấp cho bạn các chương trình thực tập hấp dẫn. Các chương trình thực tập đều được trả lương, có thể giúp bạn phần nào trang trải học phí, đồng thời giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

– Chương trình học bổng đa dạng: IBAS cam kết tầm nhìn và sứ mệnh của mình trong việc cung cấp chương trình giáo dục quốc tế chất lượng cao với chi phí hợp lý. Sinh viên quốc tế đều có cơ hội nhận học bổng thông qua các hình thức như: trợ cấp, giảm học phí, giới thiệu công việc có trả lương, trợ cấp tài chính,v.v

- Cơ hội công việc làm thêm: Theo luật, sinh viên quốc tế tại Zurich được phép làm việc tối đa 15 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học chính thức và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. IBAS có thể giúp sinh viên tìm các công việc bán thời gian bằng cách giới thiệu họ với các công ty đối tác ở địa phương.

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện Học viện Kinh doanh Quốc tế - International Business Academy (IBAS) của Thụy Sỹ, trao đổi các thông tin đặc sắc về các khóa học của trường.

 

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s