CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện trường John Paul College, New Zealand

Vừa qua, đại diện Công ty du học Á-Âu có buổi tiếp đại diện trường John Paul College, New Zealand – ngôi trường tọa lạc tại thành phố Rotorua xinh đẹp và yên bình.

Trường John Paul College (JPC) là một trường trung học tại vùng đất Rotorua xinh đẹp, trường được thành lập năm 1987 và là ngôi trường có thành tích cao nhất của tiểu bang. Trường giảng dạy học sinh từ lớp 7 đến lớp 13 (11 đến 18 tuổi).

Rotorua là một điểm đến du lịch quốc tế cao cấp và nổi tiếng trên toàn thế giới về bởi các địa điểm địa nhiệt độc đáo, phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và có văn hóa Maori phong phú bên cạnh các hoạt động phiêu lưu đa dạng và thú vị.

Thành phố nhỏ này của New Zealand với dân số 70.000 người có cơ sở hạ tầng hàng đầu để có thể đón nhận 4triệu du khách mỗi năm và cũng như cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho các ngành nông nghiệp và lâm nghiệp địa phương. Địa điểm trung tâm dễ dàng đến các vùng như Auckland, Tauranga, Taupo và các địa điểm trượt tuyết bằng nhiều phương tiện.

John Paul College hình thành từ việc hợp nhất giữa hai trường Edmund Rice College và MacKillop College.  JPC nổi tiếng về nhiều thành tích hàng đầu trong các chương trình học thuật, thể thao và văn hóa có chất lượng. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện và các hệ thống chăm sóc toàn diện, tất cả những điều này giúp thực hiện khẩu hiệu quốc tế của trường là ‘nuôi dưỡng sự xuất sắc trong hành trình khám phá’.

Vừa qua, đại diện Công ty du học Á-Âu có buổi tiếp đại diện trường John Paul College, New Zealand để cập nhật những chính sách, thông tin chương trình học đặc sắc của trường.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết về trường vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn      

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s