CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp Đại diện trường Nanyang Institute of Management, Singapore

Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện Học viện Nanyang Institute of Management để trao đổi thông tin đặc sắc nhất của trường dành cho sinh viên Việt Nam.

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) là một trong những Học viện hàng đầu tại Singapore được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm liền từ Chính phủ Singapore công nhận về uy tín và chất lượng giảng dạy và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

Học viện Nanyang cung cấp cho sinh viên các khóa đào tạo chuyên sâu trải dài từ chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ. Riêng với chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, bằng cấp sẽ do các đối tác của Nanyang từ Úc và Mỹ cấp cho sinh viên.

Các ngành học về Quản trị kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Kỹ sư xây dựng là các ngành đào tạo thế mạnh của Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management). Trong số đó, Quản trị kinh doanh vươn lên dẫn đầu là ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân tại các doanh nghiệp hàng đầu tại đảo quốc sư tử.

Vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện Học viện Nanyang Institute of Management để trao đổi thông tin đặc sắc nhất của trường dành cho sinh viên Việt Nam.

 

>> Tư Vấn Online Tại : http://goo.gl/2JP8gA

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s