CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện trường North Seattle College, Mỹ

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Đại diện trường North Seattle College của Mỹ nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về trường.

Tổng quan về trường North Seattle College
Trường North Seattle College - Cao Đẳng Bắc Seattle được thành lập và năm 1970, tọa lạc tại thành phố Seattle của tiểu bang Washington, đây là một top 10 thành phố được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Khuôn viên của trường tọa lạc tại khu dân cư đông đúc tạo cho học sinh một môi trường học tập thoải mái, an toàn và thân thiện. Trường chỉ cách trường đại học University of Washington 10 phút đi xe và cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe. Mỗi năm trường nhận khoảng 8.500 học sinh, trong đó có khoảng 1.000 học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau trên thế giới đến học.

Ưu điểm của trường cao đẳng North Seattle College

  • Trường là một những trường cao đẳng tốt nhất trong hệ thống 32 trường cao đẳng trong hệ thống trường cao đẳng và cao đẳng kỹ thuật và cao đẳng cộng đồng ở tiểu bang Washington
  • Ngoài ra, trường còn được công nhận bởi Hiệp Hội các trường đại học và cao đẳng Tây Bắc.  
  • Trường cung cấp đa dạng các cấp bậc đào tạo, từ anh văn, chương trình kép, cao đẳng chuyển tiếp và thực tập (OTP). Với hơn 40 ngành nghề đào tạo
  • Sau hoàn thành khóa học Cao đẳng tại trường học sinh có cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng khác
  • Học sinh theo học nơi đây được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm và có nhiều cơ hội nhận được học bổng tại trường. Ngoài ra, học sinh còn có cơ hội làm việc tại khuôn viên của trường lên đến 19h/tuần.
  • Trong vòng 1,5 km xung quanh trường còn có những trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hàng, chợ, công viên và hệ thông phương tiên di chuyển công cộng tiên tiến
  • Trong khuôn viên của trường còn được trang bị, đầy đủ thư viện, căn tin và phòng tập thể thao với trang thiết bị vô cùng hiện đại. 

Các chương trình học tại North Seattle College

 

* Chương trình Chuyển tiếp Đại học:

  • Học sinh theo học 02 năm đầu của chương trình đại học tại North, sau đó chuyển tiếp đến các trường đại học khác để hoàn tất chương trình 4 năm. Bằng đại học bạn nhận được có giá trị hoàn toàn giống nhau dù bạn học 4 năm tại trường đại học hay học 2 năm đầu tại cao đẳng North Seattle. Bạn có thể chọn các ngành như Kinh Tế, Tin Học, Tâm Lý Học, Kĩ Sư, Giáo Dục và còn nhiều ngành khác nữa.
  • Học sinh học tại North Seattle College còn có nhiều thuận lợi khi chuyển đến các trường đại học Arizona State University, California State University, Northridge California State University, San Marcos,…

* Chương trình tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh tại trường North Seattle College có 5 cấp độ khác nhau, lớp học nhỏ, ít học viên học cùng giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để bạn bước vào chương trình chính.

* Chương trình chứng chỉ:

Sinh viên có thể lấy những chứng chỉ ngắn hạn chỉ 1 năm học tại trường. Một số chứng chỉ về: Y tá, Giáo dục, Ngoại giao, Y tế, Quản lý....đang được đào tạo tại trường.

* Hoạt động ngoại khóa:

Các chương trình ngoại khóa được tổ chức định kỳ tại trường giúp sinh viên khám phá thêm về thành phố Seattle và bang Washington, cũng như thư giãn sau giờ học. Đây là một cơ hội tuyệt vời để kết bạn cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa ở Mỹ.

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Đại diện trường North Seattle College nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về khóa học của trường, hy vọng sẽ giúp ích cho những bạn đang có kế hoạch du học Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết về trường North Seattle College vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam. 

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn        

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s