CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp Đại diện trường Saskatchewan Polytechnic

Vừa qua, Đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Saskatchewan Polytechnic nhằm trao đổi các thông tin đặc sắc về các khóa học của trường.

Saskatchewan Polytechnic là trường Cao đẳng Bách khoa tọa lạc tại các cơ sở chính là: Saskatoon, Moose Jaw, Prince Albert và Regina. Trường là thành viên của nhóm các trường Polytechnic Canada gồm học viên nghiên cứu chuyên sâu, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Thông qua việc học tập và nghiên cứu, Saskatchewan Polytechnic trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng và kỹ năng kinh doanh tân tiến để đáp ứng với tốc độ phát triển kinh tế. 

Mỗi năm, trường Saskatchewan Polytechnic chào đón hơn 26.000 học viên theo học các chương trình học thuật ứng dụng tại 04 cơ sở chính cũng như các cơ hội học tập từ xa. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học tập, các chứng chỉ và bằng cấp để đáp ứng nhu cầu kinh tế và các lĩnh vực cộng đồng được đảm nhiệm bởi đội ngũ giảng viên xuất sắc. 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đánh giá chất lượng của chương trình học từ “hài lòng đến rất hài lòng”.

 

Những lý do để chọn trường Saskatchewan Polytechnic:

- Là trường công lập có chương trình đào tạo chất lượng cao. Có môi trường học tập tốt cũng như chi phí dành cho học tập phù hợp.

- Thu hút nhiều sinh viên quốc tế, đó là cơ hội để các học viên có thể giao lưu văn hóa.

- Trường có nhiều chính sách dành cho học viên về học bổng, dịch vụ sức khỏe y tế, cũng như các chương trình tìm kiếm việc làm cho sinh viên…

- Saskatchewan Polytechnic sở hữu thế mạnh về các chương trình học thuật. Có mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp và tạo nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia nghiên cứu ứng dụng.

- Với chương trình học được rút ngắn và có tính thực tiễn, Saskatchewan Polytechnics trang bị cho sinh viên những yếu tố thiết yếu để thành công trên thị trường việc làm và tìm được một công việc phù hợp với lĩnh vực của họ.

 

Một số ngành đào tạo nổi bật của trường Saskatchewan Polytechnics

- Khoa Kinh doanh: Cung cấp 16 chương trình về các ngành kế toán, hành chính, dịch vụ tài chính, nhân sự, bảo hiểm và marketing.

- Khoa Y: Sinh viên sẽ được đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về nhân viên chăm sóc sức khỏe trình độ cao.

- Khoa Dịch vụ và Du lịch: Saskatchewan Polytechnic được biết đến với các chương trình đào tạo quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch hàng đầu Canada.

- Khoa Khai Thác Mỏ, Năng Lượng và Chế Tạo: Sinh viên được hưởng chương trình đào tạo thực tế với trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến nhất.

- Khoa Điều Dưỡng: Trước khi vào thực tập lâm sàng, sinh viên sẽ được nâng cao sự tự tin ở các trung tâm mô phỏng, với người nộm công nghệ cao, bệnh viện và phòng chẩn đoán, trang bị máy quay phim và phòng điều khiển.

- Khoa Giao Thông Vận Tải và Xây Dựng: Sinh viên sẽ được học tập trong các cơ sở trang bị hiện đại với sự hỗ trợ của các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn. 

Vừa qua, đại diện Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ đại diện trường Saskatchewan Polytechnic nhằm trao đổi những thông tin đặc sắc về các khóa học của trường.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn