CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp đại diện trường Urban International School, Canada

Vừa qua, đại diện của Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Chủ tịch trường Urban International School trao đổi các thông tin mới nhất và nhấn mạnh môi quan hệ hợp tác giữa Á-Âu và Urban International School.

Urban International School (UIS) thành lập năm 2009, tại trung tâm thành phố Toronto. Năm 2017, trường chuyển cơ sở đến Eglinton và trong năm 2018 trường xây dựng cơ sở mới tại North York. UIS sẽ là một sự chọn lựa thích hợp dành cho các bạn học sinh muốn du học Canada bậc trung học.

Urban International School cung cấp những chuyên ngành như nghiên cứu truyền thông, nghê thuật (mỹ thuật, nhiếp ảnh) và công nghệ thông tin đáp ứng những nhu cầu học tập của học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. UIS tập trung vào nhu cầu học thuật của các trường đại học hàng đầu và cung cấp môi trường tốt giúp thúc đẩy hiệu quả học tập cho sinh viên. Những sinh viên tốt nghiệp từ UIS được nhận vào các trường Đại học hàng đầu Canada như: University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia….

Hiện UIS có 2 cơ sở đào tạo, cung cấp 56 chương trình và khóa học, có liên kết với hơn 50 trường Đại học hàng đầu và đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo duc trung học tại Canada. Một năm học tại UIS được chia thành 5 học kì, học kì 1 vào tháng 9-11, học kì 2 vào tháng 11-1, học kì 3 vào tháng 2-4, học kì 4 vào tháng 4-6 và học kì 5 vào tháng 7-8.

 

Dịch vụ học sinh: UIS cung cấp các hoạt động chung dành cho học sinh của mình bao gồm:

  • Hội học sinh: Mang tới cho các em cơ hội phát triển khả năng lãnh đạo bằng việc sắp xếp và tổ chức các hoạt động, dự án của trường
  • Các CLB của UIS: Gặp gỡ, làm quen với những người bạn mới và tham gia vào các hoạt động của CLB tại UIS sẽ giúp các em có được trải nghiệm tốt nhất về chương trình phổ thông quốc tế
  • Tham quan thực tế: UIS thưởng tổ chức các chuyến tham quan trong năm học để các bạn học sinh có cơ hội học hỏi và thư giãn. Những chuyến đi này sẽ giúp các em tập trung vào học thuật nhưng học sinh vẫn có thể tự mình khám phá và tận hưởng.

 

Nơi ở của học sinh: UIS cung cấp dịch vụ nhà ở mang đến sự thuận tiện và an toàn nhất cho các em:

  • Khu nhà ở UIS: Dịch vụ nhà ở của UIS phục vụ mọi nhu cầu của học sinh. Khu nhà ở của UIS gần các nút giao thông công cộng, các bạn học sinh sẽ dễ dàng đến trường hoạc các địa điểm ở Toronto. Khu nhà ở của UIS sẽ là ngôi nhà thứ 2 của các em và nhân viên của UIS sẽ như người thân của các em vậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.
  • Homestay: UIS sẽ giới thiệu các homestay cho các em khi có nhu cầu và các bạn có quyền lựa chọn gia đình phù hợp với mình. UIS đảm bảo sẽ luôn bên cạnh các em để hỗ trợ để các em nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.
     

 

Vừa qua, đại diện của Công ty du học Á-Âu đã có buổi tiếp Chủ tịch trường Urban International School trao đổi các thông tin mới nhất và nhấn mạnh môi quan hệ hợp tác giữa Á-Âu và Urban International School.

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Mọi thông tin chi tiết về Urban International School vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn         

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s