CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp trung tâm Anh ngữ TALK English, Mỹ

Vừa qua, Công ty Á Âu đã có buổi tiếp Đại diện trung tâm Anh ngữ TALK English, Mỹ cập nhật những thông tin đặc sắc nhất về chương trình học của trường.

Từ năm 1996, TALK English đã có mặt tại nhiều quốc gia để giảng dạy Anh ngữ cho  các học viên trên toàn thế giới. Tại Mỹ, có mặt tại  Atlanta, Aventura, Boston, Fort Lauderdale, Miami, Miami Beach, San Francisco

Các khoá tiếng Anh Phổ Thông: Khoá học này đưa các học viên đi theo lộ trình được định hướng hoàn thiện tiếng Anh, giúp nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm và từ vựng.

Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát - Bán Thời Gian (PT): dành cho học sinh ở tất cả các trình độ tiếng Anh muốn nâng cao kiến thức đồng thời có thể tham gia vào chương trình hoạt động và tham quan của trường.

Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Sâu: Chương trình được nhiều học sinh lựa chọn nhất của TALK English. Khóa học tiếng Anh này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những học sinh đang cố gắng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ  với chương trình học tập toàn thời gian, đồng thời tham gia vào chương trình hoạt động ngoại khóa của trường. 

Chương trình Ôn Thi: Chương trình giúp học viên đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS hoặc TOEFL với chương trình Ôn thi Tổng hợp của TALK. 

Công ty Á Âu đã có buổi tiếp Đại diện trung tâm Anh ngữ TALK English, Mỹ cập nhật những thông tin đặc sắc nhất về chương trình học của trường. Qua đó, mang đến cơ hội học tập tốt nhất dành cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam khi du học Mỹ nói chung và học tập tại TALK English nói riêng.

 

>> Tư Vấn Online Tại : http://goo.gl/2JP8gA

 

Thông tin chi tiết về TALK English vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s