CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp Trường Curtin Sing và Navitas

Ngày 25/05/2017 vừa qua, Công ty Du học Á-Âu có Buổi gặp gỡ với đại diện trường Curtin Singapore và Navitas. 

Thông tin Navitas:

Navitas cung cấp các chương trình du học đa đạng phù hợp trình độ và nguyện vọng của từng cá nhân học viên.

Những khóa học luôn đáp ứng nhu cầu cụ thể của sinh viên, từ các khóa học cấp tốc đến những chương trình Anh ngữ phụ trợ. Với học viên có nhu cầu du học bậc đại học, Navitas cung cấp các chương trình hữu ích giúp bạn chuyển tiếp vào ngôi trường bạn mong muốn. Kết hợp với các hỗ trợ về mặt học thuật và dịch vụ sinh viên, các khóa học tại Navitas giúp bạn chuẩn bị tốt hơn khi bước vào đại học.

Navitas còn cung cấp các chương trình nhân lực, đưa ra giải pháp đào tạo nhân viên của doanh nghiệp nhằm đáp ứng yêu cầu sẵn sàng làm việc, có kỹ năng tốt, cung cấp cho người học và khách hàng những kiến thức nghề nghiệp theo chuyên môn và thực tế ở bậc đại học.

Đại diện Trường Curtin Singapore và Navitas 

Thông tin trường Curtin Singapore:

Curtin Singapore là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust – Theo quy định của bộ giáo dục Singapore đặt ra cho các trường dân lập muốn được tuyển dụng học sinh nước ngoài phải có chứng chỉ này. Các trường phải trải qua các cuộc kiểm tra của Bộ và nếu hội đủ điều kiện sẻ được cấp giấy chứng nhận.

Đại diện Công ty du học Á-Âu tại Buổi tiếp trường

Curtin Singapore đã đem lại cho sinh viên sự tiện lợi, tiếp cận với nền giáo dục hiện đại ngay tại một trong những thành phố có quy mô quốc tế nhất thế giới. Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan.

Ngày 25/05/2017vừa qua, Công ty Du học Á-Âu có Buổi gặp gỡ với đại diện trường Curtin Singapore và Navitas. Buổi gặp gỡ, trao đổi thông tin về các chương trình hỗ trợ từ các trường mang đến cơ hội học tập tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam nói chung và các học sinh-sinh viên của Công ty Á-Âu nói riêng. 

 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn