CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Buổi tiếp trường Johnson & Wales, Mỹ

Đại diện Công ty Á-Âu đã có buổi tiếp đại diện trường Johnson & Wales University cập nhật về những thông tin mới của trường và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của Công ty Á-Âu và trường trường.

Trường Đại học Johnson & Wales (Johnson & Wales University) là học viện tư thục được thành lập vào năm 1914 ở Providence, Rhode Island, nước Mỹ. Johnson & Wales có các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học trong lĩnh vực: kinh doanh, khách sạn, nghệ thuật nấu ăn, công nghệ và Giáo dục…Chương trình đào tạo bậc thạc sĩ và tiến sĩ được đào tạo tạo tại trường, chưa kể đến các chương trình sau đại học khác như MBA, khóa học cấp chứng nhận nghiên cứu nâng cao.

Trường Johnson & Wales liên tục được xếp vào hàng top 5 trường dẫn đầu về giảng dạy chuyên ngành Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn và Nấu ăn tại Mỹ. Đồng thời, trường cũng nằm trong danh sách 3 trường có số lượng sinh viên đăng ký học tại ngành khách sạn đông nhất thế giới.

Sinh viên quốc tế học tập tại trường được hưởng những cơ hội tốt nhất thông qua việc thực tập trong trường cũng như tại các doanh nghiệp bên ngoài, hoặc kết hợp cả hai hình thức trên giúp sinh viên sớm nắm bắt được các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết áp dụng trong công việc sau khi ra trường.

Hiện nay, trường Johnson & Wales University có 4 cơ sở tọa lạc tại:

– Trụ sở của trường tọa lạc tại hành phố Providence, bang Rhode Island – Providence chỉ cách thành phố Boston 1 giờ đi đường và  cách thành phố New York khoảng 3h.

– Các cơ sở tại hành phố North Miami, bang Florida; thành phố Denver, bang Colorado và thành phố Charlotte, bang North Carolina.

Đại diện Công ty Á-Âu đã có buổi gặp gỡ với đại diện trường Johnson & Wales University. Buổi tiếp trường cập nhật về những thông tin mới của trường và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của Công ty Á-Âu và trường trường Johnson & Wales University.

Mọi thông tin chi tiết về trường Johnson & Wales University vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6  

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn         

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s