CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Các chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất tại Á-Âu

Công ty Du học Á-Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, đã đưa thành công hàng ngàn học sinh đi du học các nước. Được sự bảo trợ thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện nay Công ty Du học Á-Âu đang triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh như sau:

1. Chương trình ưu đãi cho hồ sơ Du học Mỹ: 
- "Bao Đậu Visa Du học Mỹ"
Công ty Du học Á-Âu hỗ trợ xử lý trọn gói hồ sơ đi du học Mỹ, bao đậu Visa  bằng cách: xây dựng một lộ trình học tập hợp lý, lên kế hoạch học tiếng Anh tại Philippines để đảm bảo có điểm IELTS từ 5.0 trở lên, tư vấn chọn trường, chọn ngành, hỗ trợ chứng minh tài chính, hỗ trợ hoàn tất hồ sơ, xin I-20, trải nghiệm “Mô hình phỏng vấn thử” luyện xin visa giống như thật tại Lãnh sự Quán… Đặc biệt, toàn bộ chi phí làm thủ tục du học Mỹ như: Phí ghi danh xin trường Mỹ, phí chuyển hồ sơ, phí chứng minh tài chính, phí xét Visa, phí Sevis... công ty sẽ hoàn toàn gánh chịu và học sinh không phải tốn kém bất kỳ khoản chi phí nào cho đến khi đậu visa.

- Du học Mỹ - tặng 2 buổi phỏng vấn thử với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí

Tất cả khách hàng ký hợp đồng du học Mỹ sẽ được trải nghiệm thêm 02 buổi phỏng vấn hoàn toàn miễn phí với giáo viên người nước ngoài (trị giá 100 USD), áp dụng cho các hồ sơ Du học Mỹ.

2.  Chương trình ưu đãi cho hồ sơ Du học Úc:

- Tài trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000 + tặng 3.000.000 phí dịch thuật - Miễn phí hành chính và phí dịch vụ

Hiện nay, Công ty Du học Á-Âu đang phối hợp với Hệ thống giáo dục Úc triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: “Tài trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000 + tặng 3.000.000 đồng phí dịch thuật hồ sơ và miễn hoàn toàn phí hành chính và phí dịch vụ”.

- Visa Du học cho con và Visa giám hộ cho phụ huynh đi cùng

Đối với học sinh đi Du học Úc dưới 18 tuổi, Công ty Du học Á-Âu có chương trình hỗ trợ xin Visa giám hộ cho phụ huynh đi kèm với con em mình, giúp cho các bậc phụ huynh hết sức yên tâm khi có thể đồng hành cùng con em mình trong suốt khoảng thời gian du học.

3. Chương trình ưu đãi cho hồ sơ Du học Canada

- Chương trình SDS - miễn chứng minh tài chính + tặng 3 triệu phí dịch thuật

Hồ sơ Du học Canada được Công ty Du học Á-Âu miễn phí dịch vụ, tặng 3 triệu đồng phí dịch thuật, hướng dẫn xây dựng lộ trình đảm bảo đạt IELTS 6.0, xử lý hồ sơ theo quy trình chuyên nghiệp để có visa nhanh chóng và thuận lợi…

4. Chương trình ưu đãi cho hồ sơ Du học Singapore

- Du học Singapore với chi phí 0 đồng, miễn phí dịch thuật, phí hành chính

Không cần có bằng tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam, học sinh lớp 6 trở lên là có thể du học Singapore với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không phải thi đầu vào. Những bạn chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào có thể đăng ký học tiếng Anh tại Singapore sau đó mới tham gia khóa học chính. Đặc biệt, đa số các trường ở Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính lại có nhiều chương trình học bổng, hấp dẫn lên đến 30% học phí, chương trình thực tập hưởng lương và bằng cấp giá trị quốc tế.

5. Ưu đãi chung cho du học tất cả các nước

 - Chương trình Á-Âu Student Support: Dành cho học sinh - sinh viên sau khi đậu Visa du học. Áp dụng cho tất cả các nước mà công ty cung cấp dịch vụ, bao gồm:

+ Hỗ trợ 24/7 các vấn đề phát sinh khi học sinh - sinh viên đang du học.

+ Giảm 50% phí hành chánh + dịch vụ khi học sinh - sinh viên sử dụng thêm dịch vụ của công ty trong 2 năm học tập ở nước ngoài kể từ ngày học sinh có Visa (bao gồm: gia hạn Visa, xin I-20, chuyển trường...)

- Chương trình Á-Âu Parents Support:

Dành cho Phụ huynh của học sinh - sinh viên ký hợp đồng du học tại công ty và đậu visa du học. Áp dụng cho tất cả các nước mà công ty cung cấp dịch vụ, bao gồm:

+ Hoàn toàn miễn phí dịch vụ có Visa cho BA, MẸ khi làm hồ sơ du lịch thăm học sinh trong 1 năm kể từ ngày học sinh có visa du học.

--------------------------

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 67 96

Tư vấn trực tiếphttps://bit.ly/2X1DFoP

Fanpagehttps://www.facebook.com/tuvanduhocaau/

Websitehttps://duhocaau.vn/

Emailinfo-hcm@aauco.com.vn

Link map chỉ đườnghttps://bit.ly/348mbKc

Văn phòng tại Mỹ:  9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646 - Điện thoại: (001-714) 7636219

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s