CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Cảnh báo mạo danh thương hiệu Du học Á-Âu

Nhu cầu du học ngày càng tăng cao, lợi dụng điều này, có không ít kẻ đã lợi dụng những thương hiệu uy tín để mạo danh nhằm trục lợi, trong đó thương hiệu Du học Á-Âu là một trong số những nạn nhân.

Du học Á-Âu là thương hiệu lớn, lâu đời và uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học. Được thành lập vào năm 1999 hoạt động theo giấy phép của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo số 12834/ĐH, giấy phép của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TPHCM số 660/QĐ-GDĐT-TC, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Sở Kế Hoạch Đầu Tư số 0301730592. Thương hiệu Du học Á-Âu đã được đăng ký bản quyền và được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận số 218480.

Mạo danh Du học Á-Âu để trục lợi

Là công ty du học nổi tiếng uy tín được khách hàng không chỉ tại TPHCM mà khắp các tỉnh thành cả nước tín nhiệm nên Du học Á-Âu đã trở thành nạn nhân của không ít cá nhân, tổ chức tại TPHCM và các tỉnh thành khác lợi dụng bằng cách thành lập công ty lấy tên trùng hoặc gần giống, nhái tên, nhái thương hiệu nguy hiểm hơn còn có trường hợp mạo danh, mạo nhận nhằm trục lợi, gây thiệt hại nghiêm trọng đến uy tín của công ty và lợi ích của khách hàng. Vì vậy công ty đang nhờ các Cơ quan chức năng can thiệp để xử lý theo quy định của Pháp luật các cá nhân, đơn vị có hành vi sai trái, xâm phạm bản quyền.

Liên hệ Du học Á-Âu theo địa chỉ duy nhất

Quý khách có nhu cầu được cung cấp dịch vụ tư vấn du học chất lượng, hiệu quả xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại địa chỉ duy nhất:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Zing
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s