CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chính phủ Canada ban hành chính sách hỗ trợ và thu hút du học sinh

Theo thông tin mới nhất, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa ban hành nhiều chính sách thiết thực để hỗ trợ và thu hút sinh viên quốc tế.

Dù chưa hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép du học, du học sinh vẫn có thể được học online bên ngoài Canada. Đặc biệt, khoảng thời gian du học trực tuyến này, du học sinh vẫn được tính để xét cấp Giấy phép Lao động sau khi tốt nghiệp, giúp du học sinh có thêm ưu thế khi xét duyệt thường trú nhân, tăng cao cơ hội được định cư lâu dài tại Canada.

Chính sách thu hút và hỗ trợ sinh viên quốc tế của Canada

Thông tin mới nhất, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa ban hành nhiều chính sách thiết thực để hỗ trợ và thu hút sinh viên quốc tế như:

- Ưu tiên xử lý giấy phép học tập (study permit) cho những sinh viên đã hoàn tất việc nộp hồ sơ trực tuyến, bảo đảm hồ sơ được xử lý càng sớm càng tốt.

- Cho phép sinh viên đã nộp hồ sơ xin giấy phép du học được học trực tuyến khi đang ở bên ngoài Canada.

- Áp dụng quy trình phê duyệt giấy phép học tập theo 2 bước:

+  Bước 1 là chấp thuận về nguyên tắc: sinh viên chưa nộp đầy đủ hồ sơ xin giấy phép du học vẫn được học trực tuyến từ bên ngoài Canada cho đến hết ngày 31/12/2020.

+ Bước 2 là: trong thời gian học trực tuyến, sinh viên nộp đầy đủ hồ sơ còn thiếu, bao gồm thông tin sinh trắc học, giấy khám sức khỏe di trú và lý lịch tư pháp (số 2) để được xét duyệt Visa và nhận thư chấp thuận cuối cùng khi đến Canada du học.

Lợi thế từ chính sách mới cho sinh viên quốc tế
- Dễ dàng đăng kí du học trực tuyến tại Canada
- Rất thuận lợi và linh hoạt trong việc xét duyệt Visa du học Canada cho du học sinh.
- Tạo ưu thế cho hồ sơ thường trú nhân và định cư lâu dài tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Với chính sách mới này của chính phủ Canada, việc đăng kí các chương trình du học trực tuyến tại Canada trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sinh viên chưa hoàn tất hồ sơ xin cấp giấy phép du học vẫn có thể đăng kí học trực tuyến.

Đặc biệt, thời gian học trực tuyến này vẫn sẽ được tính để xét cấp Giấy phép Lao động sau khi tốt nghiệp, giúp du học sinh có thêm ưu thế khi xét duyệt thường trú nhân, tăng cao cơ hội được định cư lâu dài tại Canada. Mặt khác, những hồ sơ đăng kí học trực tuyến cũng sẽ được linh động xét duyệt Visa du học Canada dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cơ hội du học và định cư Canada dễ dàng cho du học sinh Việt Nam
Tận dụng chính sách mới từ chính phủ Canada, nhiều bạn du học sinh có mong muốn du học Canada đã nhanh chóng liên hệ Công ty Du học Á-Âu để được hỗ trợ hồ sơ, đăng kí học trực tuyến và chờ xét duyệt Visa. Dự kiến đến khi Canada mở cửa cho phép nhập cảnh, đây sẽ là những bạn đã hoàn thành khoá học trực tuyến, dễ dàng nhận được Visa và nhanh chóng du học khoá chính tại Canada!

Cơ hội Du học và định cư Canada chưa bao giờ dễ dàng hơn thế! Nhanh tay liên hệ ngay Du học Á-Âu để được hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo và hiệu quả nhé!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s