CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chọn đúng dịch vụ du học tốt - Thay đổi cả tương lai

Với xu thế phát triển và hội nhập, ngày nay, cánh cửa du học mở rộng với tất cả mọi người. Du học không chỉ là học tập, nghiên cứu, phát triển mà còn là hành trang trải nghiệm, kỹ năng sống. Qúa trình chuẩn bị chu đáo và chọn dịch vụ du học tốt sẽ giúp các bạn thành công đạt được mục tiêu.

Mang sứ mệnh "Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức", sau gần 20 năm hoạt động, Công ty du học Á-Âu nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng về dịch vụ du học tốt. Để có được điều đó, toàn thể nhân viên Á-Âu luôn nỗ lực hết mình. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng khi làm dịch vụ, đặc biệt là về giáo dục thì luôn phải đặt tương lai của học sinh lên hàng đầu.

Thương hiệu 20 năm trong lĩnh vực du học

Trải qua 20 năm hoạt động, Công ty du học Á-Âu đã xây dựng được cách thức làm việc hiệu quả cùng kinh nghiệm dày dặn để xử lý mọi tình huống một cách hiệu quả. Chúng tôi hiểu rõ những giấy tờ, thủ tục, định hướng cho từng bộ hồ sơ du học của các em học sinh – sinh viên (HS-SV) và đưa ra giải pháp tốt nhất giúp các em đạt được mục tiêu du học của mình. Bằng sự nỗ lực phát triển và những kết quả đạt được, thương hiệu Công ty du học Á-Âu đã được công nhận qua nhiều bằng khen, giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế về dịch vụ du học uy tín – chất lượng – hiệu quả.  

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chủ động, trách nhiệm

Một trong những lý do khiến cho khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Công ty Á-Âu chính là đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và tận tâm. Mỗi nhân viên tư vấn đều có kiến thức về du học, kỹ năng tốt, cung cấp đầy đủ thông tin nhất đến khách hàng. Quy trình làm việc hoàn toàn minh bạch, các khoản tài chính rõ ràng.

Khi chọn dịch vụ của Công ty du học Á-Âu, khách hàng sẽ hỗ trợ tối đa về:

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành
  • Cung cấp tài liệu du học các nước
  • Hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ
  • Xin giấy nhập học
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để nộp xin Visa Sứ Quán
  • Chuẩn bị các câu hỏi trả lời phỏng vấn và huấn luyện phỏng vấn (nếu như Sứ quán có yêu cầu phỏng vấn)
  • Tư vấn kiến thức về văn hóa, con người, khí hậu và các vấn đề cần thiết khác trước khi học sinh lên đường du học
  • Hướng dẫn, tổ chức tiếp đón khi học sinh
  • Trợ giúp 24/24 khi học sinh đã du học. Điều này để phụ huynh luôn yên tâm khi con em đi du học, nhân viên  của Công ty Á-Âu sẽ thường xuyên liên lạc với nhà trường của nước sở tại. Chúng tôi cũng giúp quý khách làm thủ tục để sang thăm con em mình một cách dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu.

Cơ sở vật chất hiện đại, tỷ lệ đậu Visa cao
Ngay từ những năm đầu tiên thành lập, Công ty Á-Âu đã hoạt động theo phương châm đặt tương lai của học sinh lên hàng đầu, đạt được Visa du học là mục tiêu của mỗi bộ hồ sơ mà công ty thực hiện. Chính vì vậy không chỉ tập trung về trình độ chuyên môn, mà Á-Âu còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho các bạn HS-SV.

Công ty du học Á-Âu là doanh nghiệp tiên phong áp dụng mô hình phỏng vấn thử mô phỏng như tại Lãnh sự quán Mỹ. Khi làm hồ sơ tại Công ty Á-Âu sẽ được chuẩn bị bộ câu hỏi phỏng vấn phù hợp với hồ sơ của mình. Giúp các em làm quen với các câu hỏi, câu trả lời phù hợp để rèn luyện tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức tại Sứ Quán.

Trên Website, Fanpage của Á-Âu thường xuyên đăng tải hình ảnh học sinh đậu Visa và phương pháp đạt được Visa và hỗ trợ từ phía Công ty Á-Âu. Đây là những kinh nghiệm thực tế từ các bạn HS-SV mà bất cứ bạn trẻ nào có dự định du học cũng nên tham khảo, học hỏi để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Nhiều chương trình ưu đãi du học hỗ trợ học sinh – sinh viên

Vào mỗi mùa tuyển sinh, Á-Âu lại mang đến nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ tối đa cho Qúy phụ huynh và các bạn HS-SV, khích lệ tinh thần du học của các bạn.

Bằng sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Công ty du học Á-Âu đã và đang tiếp tục đồng hành cùng thể hệ trẻ Việt Nam thành công chinh phục ước mơ du học của mình. Chọn đúng dịch vụ du học tốt không chỉ giúp hành trang của bạn được thuận lợi mà còn thay đổi cả tương lai của bạn. Nếu đang phân vân giữa hàng trăm thương hiệu du học, vậy tại sao không lựa chọn thương hiệu đã có 20 năm kinh nghiệm!

>> Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email: info-hcm@aauco.com.vn
Website: http://duhocaau.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s