CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHỌN ĐÚNG DỊCH VỤ TỐT – THAY ĐỔI CẢ TƯƠNG LAI

Du học là một trong nhiều lựa chọn để mọi người hội nhập và phát triển. Du học ngày nay không đơn thuần là chỉ việc học tập, nghiên cứu mà nó là hành trang trải nghiệm với những kỹ năng sống quý giá. Nếu chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo, lựa chọn dịch vụ tư vấn du học tốt sẽ giúp bạn thành công đạt được mục tiêu của mình.

Công ty Du học Á - Âu, hành trình 23 năm

Mang sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức", sau hơn 23 năm hoạt động, Công ty du học Á - Âu đã nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng về dịch vụ du học tốt. Để có được điều đó, toàn thể nhân viên Á - Âu luôn nỗ lực hết mình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng khi làm dịch vụ, đặc biệt là về giáo dục thì luôn phải đặt tương lai của học sinh lên hàng đầu.

  • 23 năm không quá dài nhưng đủ để Á - Âu xây dựng được cách thức làm việc hiệu quả từ những kinh nghiệm đúc kết khi xử lý tình huống hiệu quả.

  • Chúng tôi am hiểu từng giấy tờ, thủ tục, định hướng cho từng bộ hồ sơ du học của các bạn học sinh, sinh viên và đưa ra giải pháp tốt nhất giúp các em đạt được mục tiêu du học của mình.

  • Bằng những nỗ lực không ngừng cũng như thành tựu đạt được, thương hiệu Công ty Du học Á - Âu đã được công nhận bởi các đơn vị, cơ sở thành đoàn, nhà nước bằng những bằng khen, giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế về dịch vụ du học uy tín - chất lượng - hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chủ động, tận tâm, chuyên nghiệp, trách nhiệm

Chuyên viên tư vấn chính là người đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng và Á - Âu. Có thể khẳng định rằng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm của chúng tôi chính là lý do quan trọng để khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Á - Âu.

  • Mỗi nhân viên tư vấn đều có kiến thức về du học, kỹ năng tốt, cung cấp đầy đủ thông tin nhất đến khách hàng.

  • Quy trình làm việc hoàn toàn minh bạch, các khoản tài chính được công bố rõ ràng với khách hàng.

  • Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về tư vấn chọn trường, chọn ngành, cung cấp tài liệu du học các nước, hướng dẫn giấy tờ để hoàn chỉnh bộ hồ sơ, xin giấy nhập học, chuẩn bị câu hỏi phỏng vấn (nếu sứ quán yêu cầu), phổ cập kiến thức văn hóa, con người, …

Á - Âu luôn nỗ lực hỗ trợ, giúp đở không chỉ những người đang làm hồ sơ, mà cả các bạn đã đi du học tại các nước. Nhân viên của công ty thường xuyên liên lạc với nhà trường của nước sở tại để có thể trợ giúp các em tốt nhất. Nếu cha mẹ có nhu cầu hoàn toàn có thể làm thủ tục để sang thăm con một cách dễ dàng, nhanh chóng tại Á - Âu.

Cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ hiệu quả việc xin visa

Không chỉ tập trung về trình độ chuyên môn của nhân viên, Á - Âu còn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất để phục vụ cho việc chuẩn bị kỹ lưỡng của từng học sinh.

Hệ thống phần mềm hiện đại giúp quản lý hồ sơ hiệu quả.

Với phương châm đặt tương lai của học sinh lên hàng đầu, đạt được visa du học là mục tiêu của mỗi bộ hồ sơ mà công ty thực hiện. Chính vì lẽ đó, mô hình phỏng vấn thử như tại Lãnh sự quán Mỹ được ra đời.

  • Khi làm hồ sơ tại Công ty Á - Âu sẽ được chuẩn bị bộ câu hỏi phỏng vấn phù hợp với hồ sơ của mình. Giúp các em làm quen với các câu hỏi, câu trả lời phù hợp để rèn luyện tâm lý vững vàng trước khi bước vào buổi phỏng vấn chính thức tại Sứ Quán.

  • Trên Website, Fanpage của Á - Âu thường xuyên đăng tải hình ảnh học sinh đậu Visa và phương pháp đạt được cũng như sự hỗ trợ từ phía Công ty Á - Âu. Đây là những kinh nghiệm thực tế từ các bạn học sinh, sinh viên mà bất cứ bạn trẻ nào có dự định du học cũng nên tham khảo, học hỏi để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Thường xuyên tổ chức chương trình hội thảo, cập nhật thông tin mới

 Á - Âu cũng rất chú trọng việc tuyển sinh trực tiếp tại các trường để có thể tiếp cận đến các bạn học sinh có nhu cầu du học. Ngoài ra, những buổi hội thảo trực tuyến, trực tiếp, Á - Âu talk, hỏi nhanh đáp nhanh, … chính là nơi để cập nhật liên tục thông tin về trường học, ngành học, chính sách, học bổng, …

Bằng sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Công ty du học Á - Âu đã và đang tiếp tục đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam thành công chinh phục ước mơ du học. Chọn đúng dịch vụ du học tốt không chỉ giúp hành trang của bạn được thuận lợi mà còn thay đổi cả tương lai của bạn. Nếu đang phân vân giữa hàng trăm thương hiệu du học, vậy tại sao không lựa chọn thương hiệu đã có 23 năm kinh nghiệm!

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s