CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Chọn lựa một công ty du học uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang có dự định đi du học nhưng không biết tư vấn du học ở nơi nào tốt? Bạn đã thử đến công ty du học Á Âu chưa? Du học Á Âu sẽ giúp bạn có thể đến được đất nước mình mong muốn.

Du học tại một đất nước phát triển có nền giáo dục đứng hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand, …là niềm mơ ước của các bạn trẻ tại Việt Nam. Vì lẽ đó, Du học Á Âu tự hào trở thành cầu nối chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn.

Công ty du học Á Âu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học biết sẽ làm gì, chuẩn bị gì để bạn có được một kế hoạch du học tiết kiệm và thành công.

Du học Á Âu - sự lựa chọn thông minh

Công ty du học Á Âu được hình thành với sứ mệnh là một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn du học. Du học Á Âu đã lấy được niềm tin của nhiều khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn du học ở Việt Nam.

Du học Á Âu luôn tự tin khẳng định là công ty tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội:

  • Về kinh nghiệm: Á Âu đã có 17 năm làm hoạt động tư vấn, tuyển sinh và đào tạo cho du học sinh.
  • Về mối quan hệ: Á Âu đã và đang thiết lập mối quan hệ hợp tác với nhiều hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng có thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
  • Về cơ sở vật chất: Á Âu không ngừng đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Việt Nam phục vụ cho công tác tư vấn du học.
  • Về tài chính: Á Âu luôn đảm bảo nguồn lực về tài chính để có thể đầu tư mở rộng quy mô tuyển dụng và đào tạo, đáp ứng với quy mô lớn lên tới hàng ngàn du học sinh mỗi năm.
  • Về nhân sự: Á Âu hiểu rằng đầu tư cho con người chính là đầu tư cho một tương lai phát triển bền vững. Vì vậy Á Âu luôn chú trọng đầu tư vào nguồn nhân lực  với chất lượng hàng đầu.
  • Về sự hỗ trợ: Du học Á Âu luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng với tác phong chuyên nghiệp và trách nhiệm cao nhất.

Có thể nói Du học Á Âu hiểu rõ được mọi giá trị của việc du học để nâng tầm tri thức, phát triển tương lai. Với Á Âu mỗi hồ sơ du học chính là sứ mệnh cao cả để nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng một tương lai thành công, hiệu quả và tiết kiệm.

Đến với Du học Á Âu bạn sẽ được hoàn thiện thủ tục, hồ sơ du học nhanh chóng

 

Tư vấn làm hồ sơ

Đầu tiên, các bạn sẽ trao đổi nguyện vọng học và ngành học yêu thích của mình với các chuyên viên tư vấn Á Âu để được cung cấp thông tin lựa chọn trường lớp, ngành học, dự định nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của bạn.

Nộp hồ sơ du học

Sau khi hoàn tất chọn trường và ngành học, bạn sẽ cung cấp những giấy tờ cần thiết để chuẩn bị đăng ký trường học. Trung bình thời gian để hoàn tất thủ tục xin thư mời và nhận hồi đáp từ trường khoảng 1 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký học. Riêng các trường đại học, thời gian kéo dài là 2 tuần.

Chuẩn bị giấy tờ xin Visa du học

Nhân viên chuyên môn phụ trách làm hồ sơ cho bạn sẽ thay bạn làm hồ sơ xin Visa du học và cùng bạn tập luyện phỏng vấn xin Visa một cách chi tiết nhất nhằm tạo điều kiện giúp bạn có được Visa nhanh chóng.

Nhận Visa và chuẩn bị lên đường

Sau khi có Visa du học, nhân viên chuyên môn Á Âu sẽ hướng dẫn trực tiếp học sinh về nơi ăn chốn ở khi nhập cảnh, để chuẩn bị chu đáo cho học sinh về mặt tâm lý, tinh thần và những kỹ năng cần thiết trước khi hòa nhập vào một môi trường sống và học tập mới.

Thủ tục đón và nhập học

Á Âu sẽ liên hệ với bên trường mà bạn học, để đón học sinh tại sân bay nếu không có người thân. Sau khi học sinh, sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học, Á Âu vẫn sẽ tiếp tục liên lạc với trường để hỗ trợ và cập nhật thông tin mới nhất về tình hình học tập của các em đến phụ huynh tại Việt Nam, để phụ huynh được an tâm khi cho con em mình đi du học.

Du học Á Âuluôn đặt chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu trong mỗi dịch vụ tư vấn du học nên luôn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s