CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHỌN TRƯỜNG CANADA KHÔNG THỂ BỎ QUA LAKEHEAD UNIVERSITY

Đại học Lakehead không phải là một nơi bình thường vì bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục cá nhân có một không hai, nơi bạn quan trọng và có thể đóng một vai trò lớn hơn bao giờ hết. Cùng Công ty Du học Á - Âu tìm hiểu về ngôi trường nổi tiếng này trong nội dung sau đây!

Lakehead University - trường đại học hàng đầu Canada 

Theo học ở một nơi có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Lakehead University với hơn 8.500 sinh viên đang theo học từ nhiều chương trình đại học và sau đại học, đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu trực tiếp giảng dạy để mang đến sự phát triển về trí tuệ và thành công trong sự nghiệp của các bạn.

Được đánh giá là nơi có chương trình học khắc nghiệt, Lakehead University mang đến cho bạn những thách thức, dạy bạn cách suy nghĩ, cơ hội học tập rộng mở, thực hành trực tiếp tại các phòng thí nghiệm, cơ sở cộng đồng địa phương để trau dồi kỹ năng và kiến thức tốt hơn.

Tọa lạc ở trung tâm Canada trên bờ tây bắc của Lake Superior - hồ nước ngọt lớn nhất thế giới - Thunder Bay là một thành phố đa dạng về văn hóa, được biết đến với môi trường thiên nhiên tươi đẹp cùng sự tiếp cận dễ dàng với các hoạt động giải trí ngoài trời. Nơi đây chính là “xứ sở của người khổng lồ đang ngủ” - một trong bảy kỳ quan nổi tiếng của Canada.

Khám phá phía bắc Ontario với những con đường cao tốc cực đẹp, các tuyến đường chèo cano, chèo thuyền rộng lớn, tham gia lễ hội cộng đồng, cơ hội trải nghiệm xe moto trượt tuyết hoặc chó kéo xe, ngắm nhìn ánh sáng phương bắc kì diệu.

Lakehead University - Ngôi trường đại học hàng đầu Canada 

Bạn nghĩ sao về một ngôi trường đại học, nơi các giáo sư sẽ biết tên bạn, thay vì bước vào một giảng đường lớn đông nghịt người lạ mặt, thì bạn lại đến với một cộng đồng học thuật, nơi sự tham gia của bạn được đề cao hơn bao giờ hết.

Một vài dữ liệu ấn tượng về Lakehead University:

 • Thành lập năm 1965, 90% lớp học có sĩ số dưới 60 học sinh.
 • Trường có trên 85 chương trình học
 • Với 27 trung tâm nghiên cứu, viện, cơ sở phân tích tập trung.
 • Nơi có hơn 20 vị trí nghiên cứu đứng đầu Canada 
 • Hơn 8.500 sinh viên tại Lakehead University
 • Hơn 1500 sinh viên quốc tế
 • 66.815 cựu sinh viên đến từ 97 quốc gia
 • Hơn 70 nước có đại diện trong đội ngũ sinh viên Lakehead University

Thông tin học bổng hấp dẫn của Lakehead University

Theo thông tin chính xác nhất mà Công ty Du học Á - Âu cập nhật được về chương trình học bổng của trường đại học Lakehead:

 • Trung bình học tập đạt 90% điểm Canada hoặc tương đương: 40.000 CAD (10.000 CAD x 4 năm)
 • Trung bình học tập đạt 80- 89% điểm Canada hoặc tương đương: 30.000 CAD (7.500 CAD x 4 năm)
 • Trung bình học tập đạt 75 - 79% điểm Canada hoặc tương đương: 6.000 CAD (6.000 CAD chỉ trong Năm 1)

Cơ hội du học tại Canada dễ dàng hơn với chính sách học bổng có giá trị cao nói trên. Nắm bắt cơ hội sẽ giúp bạn giảm phần nào gánh nặng cho ngân sách du học của mình.

Vào ngày 22/10/2022, Công ty Du học Á - Âu thân mời phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cùng tham gia chương trình: Á - Âu Talk #24 - Định hướng tương lai với khối ngành được ưa chuộng tại Canada

Thông qua chương trình bạn sẽ: 

 • Được tìm hiểu chi tiết về khối ngành được ưa chuộng tại Canada, lý do tại sao những ngành học này lại trở thành xu hướng, từ đó định hướng ngành học và nghề nghiệp trong tương lai đúng đắn hơn.
 • Bên cạnh đó, tại Á - Âu talk 24 bạn sẽ được gặp trực tiếp đại diện trường Lakehead University để lắng nghe những chia sẻ về ngôi trường hàng đầu Canada, chương trình đào tạo, chính sách cho sinh viên quốc tế, học bổng và nhiều điều thú vị khác.

Trong khi bạn đang phân vân không biết nên học ngành gì, chọn trường nào, du học nước nào, sao không đăng ký tham gia Á - Âu Talk #24 cùng Du học Á - Âu ngay hôm nay.

Hãy để ngày thứ bảy của bạn trở nên ý nghĩa và đặc biệt hơn, khi biết thêm nhiều thông tin hữu ích về du học quốc tế. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73 hoặc ghé fanpage và ibox trực tiếp bạn nhé!

 

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s