CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC DU HỌC CHƯA TỪNG CÓ: XIN THƯ NHẬP HỌC MIỄN PHÍ

Thư mời nhập học của trường là giấy tờ bắt buộc để học sinh có thể hoàn thiện bộ hồ sơ xin Visa du học cũng như đảm bảo kết quả Visa tốt nhất!

Bắt đầu từ ngày 01/07/2023 được sự uỷ nhiệm, thống nhất của các Đối tác, Trường  thuộc Hệ thống giáo dục các nước: Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Thuỵ sỹ, Singapore, Philippines, Hà Lan. Du học Á – Âu chính thức triển khai: “CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC DU HỌC CHƯA TỪNG CÓ: XIN THƯ NHẬP HỌC MIỄN PHÍ”

Từ nay Quý phụ huynh và các bạn học sinh không còn phải vất vả, mất thời gian tốn kém vô ích khi có nhu cầu du học các nước trên muốn xin Thư nhập học của Trường và muốn tự làm hồ sơ (không nhờ dịch vụ) các bạn có thể liên hệ với Du Học Á - Âu để được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Các dịch vụ hỗ trợ bao gồm: 

1/ Nộp hồ sơ đăng ký xin Thư nhập học của Trường: Miễn Phí. 

2/ Các bạn có thể chọn xin học tại bất kỳ Trường học nào tại nước mà bạn muốn du học (đáp ứng được đầu vào của Trường): Miễn Phí. 

3/ Cung cấp thông tin chính xác, trung thực về những vấn đề mà bạn quan tâm đến Trường muốn học: Miễn Phí.

4/ Tư vấn về việc làm hồ sơ, xây dựng kế hoạch học tập, kế hoạch tài chính, bảo trợ tài chính, xin visa, …: Miễn Phí.

ĐIỀU KIỆN DUY NHẤT (để được hỗ trợ): Các bạn báo lại kết quả xin Visa (đậu, rớt) để chúng tôi tổng hợp số liệu báo cáo cho các Trường.

Du Học Á - Âu với hơn 24 năm kinh nghiệm, là đại diện tuyển sinh của hệ thống giáo dục các nước Mỹ, Úc, Canada, Newzealand, Anh, Thuỵ Sỹ, Singapore, Philippines, Hà lan sẽ giúp bạn xin Thư nhập học ở bất kỳ Trường nào với kết quả tốt nhất mà không phải trả bất kỳ chi phí nào!

Liên hệ số điện thoại 1900 63 67 96 để được hỗ trợ chu đáo.

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s