CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” TẠI TỈNH TÂY NINH

Tại chương trình tư vấn, các chuyên gia đến từ Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM, và các trường Đại học, Cao đẳng đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2022. Ban tư vấn cũng chia sẻ với các bạn về định hướng chọn ngành, nghề và hướng đi theo đúng chủ đề “Đúng ngành nghề, sáng tương lai”. Các bạn học sinh nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi cho Ban tư vấn trong phần Hỏi - Đáp trực tiếp. 

Đây là năm thứ 14 chương trình Tư vấn tuyển sinh diễn ra, nhằm hỗ trợ các em có định hướng tốt hơn trong việc lựa chọn ngành học, trường học để phát huy tối đa năng lực và sở trường của bản thân. 

Hòa chung không khí tưng bừng đó, Công ty du học Á - Âu đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực và lòng nhiệt huyết để về đến vùng đất Tây Ninh, với mong muốn đem đến những thông tin chính xác và thiết thực về tình hình du học cho các em.

Du học Á - Âu cũng rất vui mừng khi có sự hỗ trợ của Trường James Cook University Singapore tại Việt Nam, gồm rất nhiều phần quà có giá trị (chuột không dây, sạc dự phòng, bút bi, sổ tay...)

Do tình hình dịch ở Việt Nam đang diễn biến phức tạp nên các bạn học sinh luôn giữ khoảng cách an toàn và đeo khẩu trang trong suốt thời gian tham gia chương trình. 

Sau khi thu thập những thông tin khảo sát từ các bạn học sinh, Á - Âu nhận thấy đa số các bạn có nhu cầu du học nước ngoài, cụ thể là Mỹ, Canada, Úc, Singapore,... Các bạn đặc biệt quan tâm về điều kiện nhập học, chất lượng đào tạo, môi trường sống và sinh hoạt tại các quốc gia đó, cho thấy nhu cầu du học và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống mới tại những đất nước có nền giáo dục phát triển đã không còn xa lạ với người trẻ hiện nay. 

Chương trình tư vấn tuyển sinh lần này sẽ tiếp tục diễn ra đến tháng 4/2022 tại khắp các trường THPT tại TP.HCM và các Tỉnh/Thành phố trên địa bàn cả nước, trực tiếp hoặc online tùy thuộc vào diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19. Mời bạn tiếp tục theo dõi các kênh truyền thông của Á - Âu để được cập nhật thông tin sớm nhất nhé

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU® 

Add: 52 Trần Huy Liệu, P.11, Q.Phú Nhuận, HCM 

Hotline/Zalo: 1900 63 67 96 | 0903 80 33 73

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s