CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công Ty Á-Âu cùng thí sinh tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển tháng 07/2018

Công ty du học Á-Âu tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển năm 2018 được diễn ra vào ngày 14/07/2018 tại Trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Thông tin chương trình

Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 do báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức được diễn ra vào lúc 07g00 ngày 14/07/2018  tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM.

Với sự tham gia, tư vấn của đại diện hàng trăm trường ĐH, CĐ, cơ sở giáo dục tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 đây sẽ là cơ hội để thí sinh tìm hiểu kỹ thông tin, định hướng lại nghề nghiệp cho mình.                                                                                                                       

Công Ty Du Học Á-Âu Cùng Thí Sinh Tham Dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển Tháng 07/2018

Học Đại học tại Việt Nam không còn là con đường duy nhất để các bạn có thể lấy được tấm bằng Cử nhân. Du học đã trở thành khái niệm quen thuộc của đại đa số Qúy phụ huynh, học sinh. Đây sẽ là con đường là con đường thứ hai để các bạn thí sinh có thể chọn lựa để tiếp tục học tập tại các trường Cao đẳng – Đại học tại các nước tiên tiến. Đồng thời mang lại nhiều cơ hội trải nghiệm, giúp các bạn rèn luyện được bản thân tại môi trường quốc tế và quan trọng hơn hết, bằng cấp sẽ có giá trị hơn trong mắt nhà tuyển dụng khi bạn có quá trình học tập, đào tạo tại nước ngoài.

Với phương pháp đào tạo tiên tiến, chất lượng đào tạo được thế giới công nhận, nhiều chính sách thuận lợi dành cho sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng MỹÚcCanadaSingaporeAnhNew ZealandThụy SỹHà LanPhilippines là những quốc gia mà Công ty du học Á-Âu đã đồng hành cùng hàng ngàn học sinh thực hiện ước mơ du học, tiếp bước thành công trong tương lai.

Tham dự Ngày Hội Tư Vấn Xét Tuyển năm 2018 diễn ra vào ngày 14/07/2018 tại Trường ĐH Bách khoa – Tp.HCM, Công ty du học Á-Âu tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, mang đến thông tin mới nhất về du học các nước cùng suất học bổng toàn phần du học Anh văn tại Philippines trị giá 80.000.000đ (*) đến với hơn 5000 bạn học sinh tham dự ngày hội.

(*) Thông tin chi tiết liên hệ bàn tư vấn trong chương trình hoặc Hotline: 1900 63 67 96

Công ty du học Á-Âu có mặt tại gian hàng 131, tại khu vực nhà B4 Trường ĐH Bách khoa cách địa điểm tập trung của các bạn học sinh khoảng 500m, rất thuận tiện cho việc di chuyển khi các bạn khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin du học. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp đầy đủ thông tin để các bạn có sự định hướng tốt nhất khi tham dự chương trình.

>>Tư vấn trực tuyến tại: http://goo.gl/jgaKW6                         

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tổng đài điện thoại: 1900 63 67 96

Email:         info-hcm@aauco.com.vn       

Website:    http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s