CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Slide background

Công ty du học Á – Âu giúp đỡ 2 học sinh mồ côi du học mỹ và úc

Phối hợp cùng các Tổ chức từ thiện trong đó có Cơ sở bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật Hướng Dương, Công ty du học Á-Âu đã chắp cánh cho giấc mơ du học cho 2 em học sinh mồ côi du học Mỹ và Úc.

Nhắc đến Anh Nguyễn Thế Vinh người phụ trách cơ sở Hướng Dương nhiều người không khỏi thán phục bởi tài đức của anh, người đã nuôi dạy hơn 100 trẻ em mồ côi thi đỗ vào đại học và cao đẳng giúp tương lai của các em được tươi sáng hơn.
 
Công ty du học Á – Âu nhận được sự tin tưởng của anh Vinh cũng như cơ sở Hướng Dương lựa chọn là nơi để gửi gắm ước mơ du học cho 2 em học sinh là Lê Thị Vân Anh và Hồ Nguyễn Thế. Đáp lại sự tin tưởng của cở sở Hướng Dương cũng như hiểu được những khó khăn mà 2 em đang gặp phải trong việc làm hồ sơ du học công ty du học Á – Âu cố gắng hoàn thành tốt nhất mọi thủ tục, tạo mọi điều kiện để giúp 2 em du học phát triển tri thức để có một tương lai tốt đẹp.
 

Anh Nguyễn Thế Vinh và đại diện công ty du học Á – Âu chụp hình lưu niệm tại công ty 

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp mang đến hiệu quả cao nhất

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như sự trách nhiệm và nhiệt huyết của nhân viên công ty du học Á – Âu đã giúp cho 2 em học sinh mồ côi Lê Thị Vân Anh đậu visa du học Mỹ và Hồ Nguyễn Thế đậu visa du học Úc. Đây là điều mà không phải công ty tư vấn du học nào cũng có thể thực hiện được.

Đồng hành cùng những mục đích tốt đẹp

Không chỉ giúp cho 2 em có được visa du học một cách thành công, công ty du học Á – Âu trong suốt quá trình hoạt động của mình luôn chú ý đến các hoạt động xã hội từ thiện, giúp đỡ cộng đồng và nhiều trường hợp khó khăn cho các vùng miền của đất nước. Ban lãnh đạo công ty luôn xem công tác xã hội là hoạt động và là mục tiêu công tác xuyên suốt của doanh nghiệp. 

Thương hiệu Du học Á-Âu ra đời và phát triển hơn 17 năm qua, là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Á-Âu hiểu rõ hơn ai hết những giá trị đạt được của việc du học để phát triển tương lai sự nghiệp. Và để giúp những giá trị đó ngày càng thăng hoa, Á-Âu cung cấp dịch vụ làm hồ sơ du học với chi phí rất thấp, thậm chí là miễn phí. 

Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu được hỗ trợ du học miễn phí vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 11,Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: http://duhocaau.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn ngay .

Quốc gia bạn muốn du học
Lịch hội thảo

Có thể bạn quan tâm

Báo chí nói về chúng tôi
Tiền Phong
Vnexpress
Dân trí
Thanh niên
Tuổi trẻ
Đối tác

Bạn muốn trở thành đối tác của chúng tôi

Vui lòng liên hệ: tuvan@duhocaau.vn

s